.salo.vn

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Ngay cả trong nền kinh tế chậm chạp, mùa dịch covid đang diễn ra rất phức tạp, ngành công nghệp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe vẫn không ngừng phát triển. Điều này khiến nó trở thành một thị trường lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa
5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Tuy nghiên cũng giống như các ngành công nghiệp khác, thẩm mỹ viện và lĩnh vực spa mang những thách thức riêng của nó mà mọi nhà quản lý thành công gặp phải trong quá trình hoạt động.

Và khi bạn quản lý sai vấn đề này, nó chắc chắn kiến bạn mất nhiều chi phí cũng như thời gian và khách hàng.

Vì vậy nếu bạn đang mắc phải những vấn đề với spa của mình ngay bây giờ bạn muốn tìm giải pháp để cải thiện hiệu suất, hãy tiếp tục vì bài viết này tạo ra dành cho bạn.

Sau đây là 5 thách thức chắc chắn sẽ xẩy ra với mọi quản lý spa

Cho dù bạn bạn là chủ spa hay thậm chí là môt quản lý, bạn sẽ trải qua một loạt các thách thức chắc chắn khiến bạn sẽ chán nản.

Ở đây chúng tôi tạo ra 5 thách thức phổ biến mà bạn phải chịu trong thời gian thực hiện.

1. Dịch vụ khách hàng không nhất quán

Xin lưu ý rằng ngành công nghiệp spa rất năng nổ mà ban đơn giản không thể giữ khách hàng mà không có dịch vụ chất lượng như người thay đổi trò chơi của bạn.

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa
5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Thông thường, tâm trạng của nhân viên spa sẽ ảnh hưởng đến cách khách hàng có hài lòng. Do đó, nếu bạn muốn hài lòng với khách hàng của mình, bạn cần chắc chắn rằng nhân viên của bạn hài lòng trước. Không cần phải nói, nếu mọi người không cảm thấy được chăm sóc tốt, khach hàng sẽ không tiếp tục cung cấp cho bạn doanh nghiệp của họ. Bạn phải làm cho khach hàng của bạn muốn trở lại.

Sụ hài lòng của nhân viên đóng góp đáng kinh ngạc và cách khách hàng được nhân viên của bạn xử lý. Một khi bạn hiểu rằng chăm sóc nhân viên của bạn thì họ có thể chăm sóc khách hàng của bạn, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ quan trong nhất là đảm bảo các nhu cầu cơ bản của họ được đáp ứng.

2. Nhân viên không trung thành

Đối với nhiều nhà lãnh đạo trong ngành spa, tỷ lệ doanh thu cao đã trở thành một vấn đề. Không có gì ngạc nhiêu khi có sự khan hiếm nhân viên chuyên nghiệp spa từ trợ lý spa, nhân viên tiếp tân spa, trị liệu đến quản lý spa. Tất cả họ sẽ chuyển sang đối thủ của bạn vì nhiều lý do: điều kiện tài chính tốt hơn, cơ hội nghiệp tốt hơn, tên thương hiệu phải lớn có trong hồ sơ của họ, vị trí mới,…v.v

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa
5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Ngành công nghệp spa rất lớn và phát triển nhanh chóng, và nhu cầu về các chuyên gia lành nghề luôn chắc chắn vượt quá nguồn cung. Do đó, chủ sở hữu và quản lý spa nên bắt đầu suy nghĩ về việc chi tiêu cac nguồn lực trong việc áo dụng tất cả các tiến bộ cần thiết trong spa của họ để đảm bảo rằng nhân viên của họ ở lại càng lâu càng tốt và phát triển cùng với họ. Chi phí vốn dài hạn này sẽ mang lại lợi nhận vao hơn và chi phí thấp hơn để tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới.

3. Quá nhiều giờ làm việc

Có một truyền thống làm việc nhiều giờ trong quản lý spa. Về cơ bản, nó được giải thích là “chỉ là một phần của hoạt động kinh doanh”. Những lần đó cuối cùng sẽ xảy ra với mọi người quản lý spa. Do đó, hãy xem xét thực hiện một số thay đổi đối với lịch trình và khung hàng ngày của bạn trước khi thực hiện.

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa
5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Công việc thông minh hơn vẫn có nghĩa là làm việc chăm chỉ, nhưng ít thường xuyên hơn. Dành thời gian của bạn để tìm một giải pháp về cách sắp xếp mọi thứ dễ dàng. Điều này sẽ tránh được cảm giác áp đảo và sẽ khiến bạn dường như kiểm soát nhiều hơn về coog việc và cuộc sống.

4. Khách hàng khó tính

Khách hàng đang lo lắng về trải nghiệm spa đẩy đủ hơn bao giờ hết và nếu bạn không cso khả năng thích ứng với quyền truy cập có sẵn vào các giải phảo thay thế, điều đó sẽ khiến cuộc cạnh tranh của bạn trở lên kinh khủng hơn rất nhiều.

5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa
5 thách thức chắc chắn sẽ xảy ra với mọi quản lý spa

Người tiêu dùng đang nghiêng về xu hướng, bây giờ họ đang xem kết quả hữu hình và dành thời gian sở spa để dánh giá trải nghiệm của họ. Trong thực tế, khách hàng đang tìm kiếm các giá trị hữu hình trong trải nghiệm. Vớii nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, các dịch vụ giá trị gia tăng luôn là một điểm nhấn tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hơn nữa, công nghệ cũng đang ngày càng phổ biến trong ngành để đặt phòng trực tuyến, cảnh báo cho các giao dịch spa vào phút cuối, … Đảm bao doanh nghiệp của bạn là điện thoại di động và đổi mới công nghệ có thể giúp nâng cao trải nghiệm của khách.

5. Sản phẩm Spa

Trong khi mục tiêu chính của bạn là cung cấp dịch vụ, các sản phẩm của bạn có thể cung cấp thêm doanh thu. Do đó, đưa ra khuyến nghị bán lẻ là một phần cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, đôi khi nhân viên spa của bạn thường không làm điều này vì nhiều lý do, Đó có thể là họ không được đào tạo để bán hoặc thậm chí nhiều hơn trị liệu xoa bóp cảm thấy rằng những gì họ làm là tinh thần và chữa trị, mà họ họ không nghĩ rằng thảo luận về thương mại là phù hợp. Nói một cách đơn giản, họ là những người nhút nhát và ban đầu có thể thấy khó khăn khi thiết lập một giới thiệu về sản phẩm.

Giải pháp tốt nhất để kinh doanh spa là gì?

Những gợi ý trên sẽ không làm bạn nản nếu bạn sử dụng phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp của chúng tôi : Salo.vn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn nỗ lực nhiều hơn để có được khách hàng mới và cải thiện thoạt động, nhưng đơn giản là không có đủ nguồn lực về tài chính và lao động?

Đã đến lúc để phần mềm tất cả trong một chuyên nghiệp nhất cho spa của bạn đến và hỗ trợ bạn.

Salo cung cấp phần mềm dực trên đám mây với giá cả hợp lý để giám sát spa và thẩm mỹ viện của bạn một cách hiệu quả với các tính năng quan trọng:

  • Nhận diện khuôn mặt ( faceID )
  • CRM ( SMS marketing )
  • Báo cáo
  • Quản lý hàng tồn kho
  • Quản lý tiền mặt
  • Quản lý nhân viên
  • Quản lý điều trị

Đặc biệt, bạn có thể quản lý tất cả hiệu suất spa hằng ngày của mình một cách dễ dàng từ mọi nơi thông qua việc sử dụng PC, máy tính bẳng hoặc điện thoại thông minh.

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

Đạt được mức tăng trưởng 30% doanh số chỉ sau một năm, ẤN VÀO ĐÂY và dùng thử MIÊN PHÍ!