.salo.vn

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng trị liệu

Spa tại nhà hay bồn tắm nước nóng? Trong đất hoặc di động? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn thực hiện các quyết định khó khăn này trước khi bạn mua và lắp đặt một spa hoặc bồn tắm nước nóng.

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Cho dù bạn đang lên kế hoạch rút lui cửa sau hoặc nơi nghỉ ngơi trong nhà, bạn sẽ cần xem xét nhiều vấn đề khách nhau trước khi mua và lắp đặt spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng. Mặc dù ít tham gia hơn là lập kế hoạch cho một hồ bơi, cài đặt một spa hoặc bồn nước nóng không phải là nhiệm vụ được xem nhẹ.

Các vấn đề chính bạn sẽ cần xem xét trước khi xây dựng spa tại nhà bao gồm:

Tôi nên đi spa hay tắm nước nóng?

Tôi có đi một chỗ có thể di chuyển hoặc dưới lòng đất?

Nó sẽ ở trong nhà hay ngoài trời?

Mức độ thời gian sẽ cài đặt đòi hỏi giai đoạn?

Tôi sẽ phải đối mặt với những hạn chế quy hoạch nào ?

Bảo hiểm của tôi sẽ bị ảnh hưởng thế nào?

Làm thế nào tôi có thể giữ cho gia đình và khach hàng của tôi an toàn?

Sự khác biệt giữa bồn tắm nước nóng và Spa là gì?

bạn cso thể cảm nhận thấy rằng thuật ngữ Spa và bồn nước nóng thường được sử dụng thay thế cho nhau. Sự chồng chéo trong phân loại này có thể gây nhầm lần, nhưng dễ giải thích, sự khach biệt thực sự phụ thuộc vào cách chúng được cài đặt và xây dựng.

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Thuật ngữ Spa được sử dụng để mô tả một spa dưới mặt đất, đó là một khối nước nóng được xây dựng trên mặt đất ( giống như một hồ bơi dưới đất ) và được sử dụng để thư giãn và thủy trị liệu. Trong môi trường dân cư, các spa trên mặt đất thường được đi kèm với một hồ bơi dưới đất và tương tự như bạn thấy có thể là một khách sạn hay phòng tập thể dục. thuật ngữ “bồn tắm nước nóng” thường được sử dụng để chỉ một spa di động trên mặt đất. Một bồn tắm nước nóng hay spa di động được sử dụng cho thủy trị liệu nhưng đó là một đơn vị khép kín. Tất cả các thành phần cảu một bồn tắm nước nóng, bao gồm thệ thống ống nước và hệ thống điện, được xây dựng trong tủ bồn nước nóng.

Một Spa ngoài trời có giá bao nhiêu?

Tổng chi phí mua và lắp đặt bồn nước nóng hoặc spa di động sẽ phụ thuộc vào vị trí, loại, khích cỡ, và vật liệu của nó. Theo HomeIDIA, bồn nước nóng trên mặt đất trung bình từ 90 triệu đồng đến 8 tỷ đồng trước khi lắp đặt tùy thuộc vào vật liệu. Chẳn hạn buồ nước nóng 90 triệu đồng trên mặt đất thường là bơm hơi và di động nhưng kém tin cậy và thoải hơn so với các lựa chọn khác. Một mô hình 5 tỷ đến 8 tỷ đồng có sức chứa 5 người trở lên và bao gồm các tính năng như hệ thống âm thanh, cách nhiệt hàng đầu và một số máy massage loại lớn.

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Ưu và nhược điểm của spa di động ( bồn tắm nước nóng )

Spa di động, còn được gọi là bồn nước nóng, có thể là kiểu bơm hơi hoặc bơm nước. Chúng được gọi là di động vì chúng có thể cài đặt được bất cứ đâu và có tính linh hoạt để thoát nước và di chuyển nơi khác. Bồn nước nóng được thiết kế để phù hợp với nhiều thiết lập khác nhau, Cho dù bạn chọn sử dụng spa di động trên sân hoặc trong nhà. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm để mua và lắp đặt nướng nóng

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
  • Thiết bị tất cả trong một được spa trang bị. thiết bị hỗ trợ và ốp chân tường che dấu thiết bị.
  • Dễ dàng để cài đặt. Họ có thể hoạt động trong vài giờ.
  • Thích hợp cho sân nhỏ.
  • Bạn cso thể mang theo và duy chuyển, trừ khi bạn đã xây dựng nó thành một sàn hoặc sân trong.
  • Điển hình của bồn nước nóng rất thiết kiệm năng lượng
  • Do hình dạng và kich thước tiêu chuẩn, việc có phụ kiện như việc muavỏ bọc rất dễ dàng hơn và tiết kiệm.

Nhược điểm của bồn nước nóng

Khó ngụy trang. Nhiều spa di dộng trở thành một tiêu điểm không mong muốn của một cảnh quan. nhô ra trên bề mặt.

Bạn bị giới hạn về kich thước và hình dạng được cùng cấp bơi các nhà sản xuất.

Spa dưới đất là gì?

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Một spa trong lòng đất có thể được tùy chỉnh được xây dựng để phù hợp với yêu cầu và thiết kế và kích thước cụ thể của bạn. Cấu trúc của nó được xây dựng vào mặt đấtnhư một spa độc lập hoặc tích hợp vào một hồ bơi bê tông trên mặt đất. Chúng có thể tăng cường vĩnh viễn diện mạo không gian ngoài trời của bạn khi được thiết kế để kế hòa trộn với sân và cảnh quan của bạn. Hãy nhớ rằng các thiết bị để vận hành spa không được tích hợp và có thể cồng kềnh và ồn ào. Trước mỗi lần sử dụng spa dưới đất, bạn cần làm nóng nước trước, không giống như hệ thống nhiệt liên tục của spa di động giúp nước luôn nóng.

Cách cài đặt bồn nước nóng ngoài trời

khi lắp đặt bồn nước nóng ngoài trời, đảm bảo nó không được đặt trong 10 feet đường đây điện trên không. Điều quan trọng là không gian đầy đủ có sẵn xung quanh bồn nước nóng để cho phép truy cập vào bảng điều khiển thiết bị. Đặt bồn nước nóng trên một nền tảng vững chắc hỗ trợ trọng lượng của bồn, nước và người ngồi trong bồn cầu là điều khiển. Đội lắp đặt sẽ giao, đổ đầy và luôn bồn nước nóng cho bạn.

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Bồn nước nóng là loại spa đơn giản nhất để cài đặt. Nó đòi hỏi một mức độ, bề mặt rắn và có một nguồn cung cấp năng lượng. Mỗi spa di động ngoài trời có thể được theiets lập trong một ngày. Spa trên mặt đất nhân được sự cân nhắt phân vùng tương tự như hồ bơi. Hãy chắc chắn rằng bạn và nhà thầu của bạn có hạn chế quy hoạch và xây dựng những thứ mới mẻ nhất. Hầu hết các cộng đồng địa phương có các hướng dẫn chi tiết về các vấn đề như cạnh tranh và thúc đẩy, thất bại đối với các dòng tài sản và sự gần gũi với các dòng tiện tích.

An Toàn của bồn tắm nước nóng

Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng
Cách làm spa tại nhà hoặc bồn tắm nước nóng

Mỗi chủ nhà nên đảm bảo khách spa và hồ bơi của họ phải biết cách sử dụng thiết bị một cách an toàn. An toàn là mối quan tâm hàng đầu cho các chủ sở hữu hồ bơi và spa. Luôn luôn có vỏ bọc và giám sát thích hợp để đảm bảo an toàn cho trẻ em, vật nuôi và động vật có thể đi lang thang gần bồn tắm nước nóng hoặc spa. Hoàn toàn bao quanh spa của bạn với hàng rào cách ly bốn phía với một cổng tự đóng và khóa ngoài tầm với của một đứa trẻ. Theo thống kê, hàng rào cách ly bốn mặt ( ngăn cách khu vực bể bơi với sân và nhà) giúp giảm nguy cơ đuối nước 83% so với hàng rào ba bên. Lắm đặt một rào cản thứ cấp, chẳn hạn như nắp và khóa spa có thể khóa ngoài tầm với của trẻ em trên tất cả các của ra vào và cửa sổ với khóa mở trực tiếp vào hồ bơi hoặc khu vực spa. Sản phẩm an toàn đặt biệt có sẵn trên thị trường.