.salo.vn

Cài Đặt Phần Mềm Quản Lý Spa Tại Hà Nội

Tại một thị trường giàu tiềm năng và màu mỡ như thủ đô Hà Nội chúng ta không thể không bắt gặp những spa lớn hay chuỗi thẩm mỹ viện tầm cỡ quốc tế tập chung hết ở thủ đô nhỏ bé nay, nhiều dịch vụ cũng từ đó mà phát triển.

Một số doanh nghiệp cũng như đơn vị đã tạo ra một số phần mềm quản lý khác nhau để cho các chủ spa lựa chọn phù hợp với spa và thẩm mỹ viện của mình.

cài đặt phần mềm quản lý spa tại nhà
cài đặt phần mềm quản lý spa tại nhà

Ai cũng biết Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã và đang phát triển trên đà vững mạnh với lực lượng nhân viên đông đủ, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của những chủ doanh nghiệp spa, Công Ty cho nhân viên của mình đến tận ngõ ngách đến từng chủ doanh nghiệp để hướng dẫn tận tình cho những khách chưa hiểu biết về phần mềm nhằm đào tạo và chia sẻ kiến thức sử dụng phần mềm quản lý salo đưa các chủ doanh nghiệp đến với thời kỳ mới tiếp cận đến với công nghệ mới nhất hiện nay.

Với thời buổi công nghệ mới, để bắt kịp thời đại Salo đã đi đầu trong công cuộc hỗ trợ khách hàng tận nơi. Không như một số đơn vị họ chỉ hỗ trợ Online, với phương trâm của Salo “khách hàng nào cũng được trải nghiệm sản phẩm công nghệ hiện đại nhất”. với lợi thế lực lượng nhân viên đông đúc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã và đang rất thành công.

Để đặt được thành tựu ấy Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã không ngừng phát triển trong những thời buổi khó khăn do kinh tế suy thoái và dịch covid 19 kéo dài suốt nhiều năm, công ty đã phấn đấu với hy vọng mang đến trải nghiệm cho người dùng những thứ tốt nhất hiện đại nhất. Hiện công ty đã có 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước và hàng trăm đại lý cấp 1 trên toàn lãnh thổ việt nam, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất và sớm nhất Công Ty đã không ngần ngại đầu tư và phát triển không những trong mà vượt ra khỏi khu vực và có khả năng sẽ vươn tới vị trí Đông Nam Á. Đã có nhiều đơn vị như Nhật Bản và Lào cũng đang hợp tác với Salo để đẩy mạnh thị trường 2 nước.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Để làm hài lòng các chủ kinh doanh tại địa bàn hà nội, chúng tôi đã không ngừng lỗ lực phấn đấu để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, và làm khách hàng hài lòng nhất có thể. Không chỉ tận tình chu đáo đội ngũ nhân viên trẻ và năng động sẽ làm cho khách hàng cảm thấy được phục vụ hoàn hảo nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết liên hệ :

Kỹ thuật02463297678   Kinh doanh: 02463298678

Hotline 24/7098 3333 840 

Mail: hotro@salo.vn