.salo.vn

Đăng ký phần mềm quản lý spa tại hcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một nơi đáng để chúng ta sống đến mức nào ? Với 8,993 triệu dân với đủ các con người từ các địa phương khác nhau ở đây nhưng họ cùng 1 tình mến thương và thân thiện, con người dễ gần gũi và thiện cảm sẽ cho ta thấy được 1 Tp Hồ Chí Minh đáng sống thế nào.

Khi nói đến cuộc sống và con người ở đây không ai là không biết đây là một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh làm ăn, vì là một mảnh đất tiềm năng nên không chỉ nhiều nhà kinh doanh muốn đầu tư Spa ở đây, chính vì yếu tố này Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã thành lập lên 1 đội nhân viên nhanh nhẹn và rất chuyên nghiệp để phục vụ cho các chủ kinh doanh Spa ở đây.

 

Đăng ký phần mềm quản lý spa tại hcm

Lắm rõ được tình hình cũng như hiểu được nhu cầu thiết yếu của nhà khinh doanh, Phần mềm quản lý Spa thuộc công ty cổ phẩn Salo đã và đang đáp ứng được hầu hết các mong muốn của khách hàng, Một Spa đang cần một phần mềm quản lý mà có đầu đủ tất cả những tính năng cũng như tính hiệu quả thì đây là phần mềm phần mềm đáng để bạn quan tâm. Phần mềm Salo là một trong những phần mềm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số, trên thị trường gần như chưa có một đơn vị nào cung cấp. Nổi bật nhất là chấm công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID là một trong những sản phẩm được ăn khách nhất trong năm 2020 mà Salo đã cho ra mắt, với các tính năng SMS marketing giúp cho các Spa khỏi phải đau đầu khi phải chăm sóc cả một đống khách hàng, và quản lý kho hàng một cách thông minh đỡ cho khách hàng phải sử dụng 1 lúc 2 phần mềm. ở đây chúng ta có đầy đủ trong tay chỉ cần sử dụng phần mềm quản lý Salo chúng ta có thể quản lý được tất cả mọi thứ của 1 spa đang cần.

Đăng ký phần mềm quản lý spa tại hcm

Làm thế nào để đăng ký phần mềm quản lý spa tại hồ chí minh ? Thật đơn giản các bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline : 098.3333.840 để được tư vấn hoặc truy cập vào link : Salo.vn để được đăng ký và trải nghiệm miễn phí 15 ngày. ( Chương trình áp dung từ ngày 26/5 đến hết ngày 1/7/2021)

Salo xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Salo trong suốt thời gian qua.