.salo.vn

Download phần mềm Spa thông minh

Thời buổi công nghệ 4.0 Những phần mềm thông minh đang giúp con người tiếp cận công nghệ thay thế việc làm giúp chúng ta có thêm thời gian và bớt đi nhân lực.

Với phần mềm Spa thông minh của công ty cổ phần công nghệ Salo là một trong những phần mềm đi đầu về công nghê. Giúp giải quyết bài toán cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.Với các tính năng chuyên biệt dành cho các Spa giờ đây chúng ta không cần phải lo nghĩ về những khâu không thực sự cần thiết việc bạn làm là sử dụng phần mềm quản lý spa thông minh, việc còn lại hãy để Salo lo.

Phần mềm quản lý spa thông minh
Phần mềm quản lý spa thông minh

Với phần mềm quản lý spa thông minh, bạn có thể quản lý mọi lúc mọi nơi khi bạn đi du lịch cũng như công tác. Với công nghệ mới Salo đã phát triển trên nền tảng web áp dụng công nghệ đám mây giúp bạn có thể truy cập nhanh cả hình ảnh lẫn nội dung lưu trữ. Bảo mật tuyệt đối, giao diện tối ưu dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng khách hàng.

Với công nghệ Cloud ( điện toán đám mây ) hay còn gọi là điện toán máy chủ ảo, là mô hình điện toán sử dụng công nghệ máy tính và phát triển dựa theo mạng internet. Salo có thể cho bạn có thể lưu trữ với dung lượng lớn trên phần mềm đồng thời cso thể chạy được ngay cả khi k có mạng internet.

Bạn có thể download phần mềm quản lý spa thông minh bằng link dưới đây.

Download phần mềm quản lý spa thông minh

Đăng ký dùng thử miễn phí

Dưới đây là video hướng dẫn download phần mềm quản lý spa thông minh:

Bạn hãy là một người thông thái trong việc lựa chọn phần mềm.
Salo chúc bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh Spa của mình.