.salo.vn

Gia Công Phần Mềm Spa

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đơn vị khác nhau về tính năng và hiệu quả mà Công Ty Salo đã cung cấp trong những năm vừa qua.

Gia công phần mềm spa
Gia công phần mềm spa

Vậy. Công ty cổ phần công nghệ Salo đã gia công phần mềm cho nhưng đơn vị nào, với nhiều năm trong nghề và một đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu đã tạo ra những sản phẩm không thể tiện ích và công nghệ hơn, được rất nhiều các đơn vị đánh giá rất cao. Không chỉ viết cho các đơn vị lớn và vừa ở trong nước, Salo đã và đang vươn ra ngoài khu vực, cụ thể hơn là các đơn vị như Úc – Nhật – Lào đã đang bắt tay với công ty Salo để tạo ra sản phẩm có thể làm thay đổi suy nghĩ của thế giới.

Gia công phần mềm spa
Gia công phần mềm spa

Salo đã gia công phần mềm quản lý cho nhiều đơn vị tại sao không viết phần mềm lấy tên thương hiệu cho chính mình ?

Vâng xin trả lời là Salo đã sáng lập lên phần mềm quản lý spa , phần mềm quản lý tiệm salon , phần mềm quản lý nha khoa và rất nhiều phần mềm khác. Salo đã và đang có chỗ đứng trên thị thường và được rất nhiều người biết đến với tên thương hiệu :” Salo quản lý mọi lúc mọi nơi“.

Với giao diện trên phần mềm là màu “tím” các bạn có thể dễ nhận thấy một màu nổi bật của thương hiệu trải dài từ bắc vào nam của hầu hết các spa lớn nhỏ, giúp cho các spa tiếp kiệm đến 70% thời gian quản lý, tăng độ chính xác cũng như uy tín của các spa, Salo đang làm rất tốt công việc của mình cũng như con đường mà Salo đã đặt ra lúc đầu.

Gia công phần mềm spa
Gia công phần mềm spa

Gia công phần mềm spa có tốn nhiều chi phí và thời gian? Nhiều spa muốn phần mềm là dành riêng cho mình lên đã thuê các đội trên thị trường viết riêng cho spa của mình ví dụ như : Ngọc Dung, Thu Cúc, … v v. Nếu để một công ty không có kinh nghiệm và nghiệp vụ về spa viết nên phần mềm cũng phải mất từ 1 đến 2 năm chưa kể thời gian trải nghiệm và dùng thử. Nhưng đói với Salo thì đây chỉ là một chuyện đơn giản và dễ dàng, với 20 kinh nghiệm kỹ thuật và 10 năm trong nghề chuyên gia công cho các spa, Salo chỉ tốn chưa đến 1 tháng đã có thể bàn giao phần mềm cho các doanh nghiệp, đấy là điều mà các spa luôn mong muốn. Mà giá cả lại hợp lý.

Hãy vào web : salo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.