.salo.vn

Những ưu điểm phần mềm quản lý spa salo

Sau hơn một năm có mặt trên thị trường Việt Nam Salo đã gần như lấy được lòng hầu hết tất cả khách hàng Spa trên cả nước, với những tính năng nổi bật phù hợp với cả 3 miền Bắc Trung Nam, Salo đã đi vào tâm trí Ông, Bà chủ kinh doanh lâu năm cũng như mới mở chưa có kinh nghiệm.

Vào thơi điểm khó khăn nhiều công ty cũng như các nhà kinh doanh đang “lao đao” không biết phương hướng của mình thì công ty cổ phần công nghệ Salo đã làm điểm tựa cho các spa. Đúng vào thời điểm đó 1 phần mềm giúp ích cho các nhà kinh doanh lấy lại được tự tin cũng như vị trí trong xã hội của mình. Để tăng được sự tin tưởng phần mềm salo không ngừng nâng cấp và thay đổi để phù hợp với từng nơi, từng dịch vụ mỗi nơi đang cung cấp.

Miền bắc những ngày mùa đông lạnh giá với những con người thân thiện và gần gũi ở đây các liệu trình thường sẽ là những liệu trình ngắn và hiệu quả và những buổi lẻ được các spa tận dụng rất hiệu quả, phần mềm quản lý salo chúng tôi sẽ cung cấp đến các thẻ online để tiện cho khách hàng dễ quản lý hơn.

Miền bắc phần mềm spa salo
Miền bắc phần mềm spa salo

Miền Trung những ngày mùa hè nóng bức và oi ả những con người luôn nở nụ cười trên môi ở đây các spa lại áp dụng những liệu trình tắm trắng toàn thân cũng như các dịch vụ chăm sóc da mặt là chủ yếu, dọc theo bờ biển với những bãi cát dài lượng khách du lịch ở đây khá đông thuận tiện cho các chủ kinh doanh spa thu hút khách một cách dễ dàng.

miền trung phần mềm spa
miền trung phần mềm spa

Còn phía miền nam một nơi quanh năm chỉ có ánh nắng và những cơn mưa bớt chợt nó cho ta thấy một sài gòn mộng mơ khi trải nghiệm ở đây không ai có thể quên được những cơn mưa hay những cái nắng oi ả của sài gòn sẽ làm cho ta không bao giờ quên khi đặt chân đến đây, ở đây công ty cổ phần chúng tôi thấy hầu hết các spa lại sử dụng nhiều dịch vụ tiền nạp trả nước khách hàng luôn là nhà thông thái lựa chọn của khách hàng luôn là đúng vì các dịch vụ spa mang lại đã quá là hiệu quả nhưng để thu hút khách hàng bỏ ra 1 số tiền trả trước cho một dịch vụ của bên spa thì sự uy tín của spa cũng lên 1 tầng cao mới, về phần khách hàng lại càng yên tâm về tính minh bạch cũng như kiểm soát được số tiền mình đã đặt niềm tin gửi cho spa vì phần mềm quản lý spa salo đã có hết trên app của khách hàng khách hàng có thể dễ ràng quản lý từng dịch vụ mình đã làm cũng như số liệu trình của mình trên chiếc điện thoại thông minh của khách.

Miền Nam phần mềm spa
Miền Nam phần mềm spa

Lắm được các yêu cầu cũng như mong muốn của khách hàng trên cả nước phần mềm quản lý spa salo đã tụ họp lại những tình năng cần thiết nhất của ba vùng miền cũng như những khách hàng khó tính nhất để tạo dựng lên phần mềm đang có hiện nay. Khi khách hàng trải nghiệm 1 phần mềm có đầy đủ các tính năng thông minh và hiện đại nhất hiện nay thì không có lý do gì mà khách hàng không đăng ký ngay với chúng tôi cả.

Phần mềm spa salo
Phần mềm spa salo

Về các tính năng cơ bản của phần mềm như Quản lý lịch hẹn, lịch hẹn là thứ không thể thiếu trong spa nó giúp ích cho các spa quản lý được thời gian cũng như sắp xếp đc nhân viên trong công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. 1 thứ mà không phần mềm nào có là bên phần mềm salo tự động gửi tin báo lịch hẹn đến từng khách hàng với nội dung rõ ràng và dễ hiểu.

Phần mềm spa salo
Phần mềm spa salo

Quản lý dịch vụ và sản phẩm về phần quản lý thì salo rất chú trọng salo thống kê chi tiết từng dịch vụ và từng sản phẩm bán được trong tháng doanh thu lợi nhuận của từng dịch vụ giúp cho các spa biết được để điều hướng cũng như tung ra những khuyến mại để kích cầu những dịch vụ của mình.

Phần mềm spa salo
Phần mềm spa salo

Chấm công, hiện chưa có một phần mềm có tính năng nổi bật như salo. Nhận diện khuôn mặt thông minh để chấm công, điều mà mọi người nghĩ phải có một phần mềm dành riêng thì ở đây Salo đã tích hợp vào phần mềm của mình để cho tiện cũng đồng thời tiết kiệm cho spa sử dụng thêm phần mềm khác.

Phần mềm spa salo
Phần mềm spa salo

TÍNH LƯƠNG NHÂN VIÊN

– Lương cơ bản
– Phụ cấp & hoa hồng
– Trừ nghỉ không lương
– Tổng thu nhập
– Giảm trừ gia cảnh…
– Thực lĩnh

HÓA ĐƠN ĐÁO HẠN

– Thống kê doanh thu trong ngày
– Tiền thu, chi trong ngày
— Tiền chi trong ngày
– Cân đối tiền thu & chi

HÓA ĐƠN THU CHI

– Quản lý tiền thu
– Quản lý tiền chi
– Quản lý nhiên viên đã thu & chi

HÓA ĐƠN XUẤT NHẬP

– Nhà cung cấp SP & DV
– Nhập trả hàng, Nhập xuất kho.
– Số lượng, đơn giá, thành tiền
– Tiền đã thanh toán, tiền còn nợ…

HÓA ĐƠN THANH TOÁN

– Người mua sản phẩm & dịch vụ.
– Nhân viên bán % hoa hồng
– Hình thức thanh toán tiền mặt…
– Tổng tiền, tiền giảm, tiền nợ.
– Kết nối với máy in khổ A4,K58…

QUẢN LÝ NHÀ CUNG CẤP

– Danh sách nhà cung cấp
– Xây dựng tiêu chí đánh giá NCC
– Đánh giá và lựa chọn NCC hợp lý

QUẢN LÝ DỊCH VỤ

– Quản lý theo tên dịch vụ
– Quản lý theo gói dịch vụ
– Quản lý theo nhóm dịch vụ
– Quản lý thẻ dịch vụ
– Quản lý thẻ trả trước

PHÂN HẠNG KHÁCH HÀNG

– Phân hạng theo số tiền sử dụng.
– Giảm % tiền SP &DV theo hạng.

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

– Điều phối NV hiệu quả.
– Chấm công & tính lương NV

Các tính năng còn rất nhiều mời khách hàng có thể truy cập vào www.salo.vn để trải nghiệm miễn phí 15 ngày.

Xin cảm ơn !