.salo.vn

Phần mềm quản lý Barbershop tốt nhất hiện nay

Có một thực tế cho thấy các đàn ông không mấy khi để ý đến đầu tóc hay da dẻ, nhưng đấy chỉ là nhưng năm của thời đại 8x mà thôi. Thời buổi công nghệ 4.0 rồi làm đẹp không chỉ là những phái nữ nữa, đàn ông là phải đẹp.

Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nayshop

Hiện tại ở Việt Nam đang có hơn 10.000 cơ sở Salon lớn nhỏ trên toàn quốc, đó là một con số không hề nhỏ, nó đang phát triển rất mạnh mặc dù các ngành khác đang phải gồng mình để vượt qua mùa đại dịch covid, thì Barbershop vẫn phát triển đều, thậm chí còn phát triển mạnh hơn. Việc kinh doanh Salon đang là một trong những mảng kinh doanh tiềm năng nhất của thị trường việt, nó hứa hẹn sẽ là một trong những ngành nghề an toàn và đem lại doanh thu vượt trội bền vững trong tương lai.

Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nayshop
Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nay

Việc quản lý một barbershop không còn khó khăn như chúng ta nghĩ nữa, giờ đây với công nghệ phát triển mọi thứ được kiểm soát trong tầm tay. Quản lý nhân viên hay tài chính là mối lo ngại hàng đầu của các ông chủ tiệm, Biết được khó khăn này, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã phát triển ra phần mềm quản lý barbershop với nhiều tính năng thích hợp cho việc quản lý một Salon chuyên nghiệp. Giúp chủ kinh doanh salon không chỉ quản lý tất cả những chuyển động trong Barbershop của mình mà còn giúp Salon quản lý được khách hàng ra vào cũng như thống kê lượt khách hàng quay lại salon.

Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nayshop
Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nay

Xét về độ chuyên nghiệp của phần mềm phần mềm được gọi là đa chức năng đến hoàn hảo, chúng ta có thể dùng phần mềm được ” mọi lúc mọi nơi ” một khẩu hiệu được công ty cổ phần Salo đang truyền tai nhau rộng khắp cả nước. Dó là chúng ta có thể sử dụng bằng nhiều phương thức đăng nhập như: điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng, máy tính để bàn,… Với công nghệ Cloud cho phép chúng ta có thể truy cập được mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện cho những chuyến công tác cũng như vắng mặt tại Salon của mình.

Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nayshop
Phần mềm quản lý barbershop tốt nhất hiện nay

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của phần mềm, được đào tạo rất bài bản và chuyên nghiệp, họ rất trẻ trung và năng động nhiệt tình hỗ trợ khách hàng tận nơi, hướng dẫn và cài đặt cho khách hàng tận tình và chu đáo.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý cho các salon, nhưng chưa thật sự đạt hiệu quả cao trong khâu quản lý khách hàng cũng như nhân nhiên nhưng phần mềm quản lý salo đã làm được điều đó. Được phát triển mới vài năm trở lại đây nhưng Salo đã được người dùng nhắc đến rất nhiều vì tính năng hiệu quả của nó mang lại, được nhiều ông chủ Salon tin dùng và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm đem lại.

Trên là một số tính năng cơ bản về phần mềm quản lý barbershop mời các bạn tham khảo thêm nhiều tính năng rất hữu ích khác của phần mềm tại : Salo.vn

Cảm ơn các Bạn đã quan tâm và lắng nghe đôi lời của Salo. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh Salon của mình.

Bạn có thể tải phần mềm quản lý barbershop tại đây:

Download phần mềm quản lý barbershop