.salo.vn

Phần mềm quản lý chuỗi spa, salon thịnh hành nhất

Khi bạn đang băn khoăn về vấn đề quản lý một cửa hàng đã khó đếm mức nào, thì làm thế nào để kinh doanh cả chuỗi cửa hàng spa salon của mình? dưới đây là một gợi ý dành cho các chuỗi spa salon lớn đang có mặt ở Việt Nam.

1. Khó khăn trong việc quản lý doanh thu của từng chi nhánh

Một bài toán khó cho các chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh spa và salon là làm thế nào để quản lý nhiều chi nhánh của mình tránh được thất thoát trong thu ngân, hằng ngày bạn phải thức đến khuya để nhập những dòng Excel phải căng mắt để cộng những quyển sổ nhiều trang, mất quá nhiều thời gian trong việc quản lý doanh thu mà lại k chính xác dẫn đến thất thoát doanh thu.

Không thể tính được lãi lỗ cũng như quản lý được nhân viên của mình điều đó khiến bạn đau đầu và mệt mỏi.

2. Khó khăn trong việc kiểm xoát hàng hóa tồn và xuất, vật liệu tiêu hao từng ngày.

Bạn mở càng nhiều chi nhánh lượng hàng hóa bạn bán ra hay những sản phẩm bạn tiêu hao 1 ngày càng lớn, bạn không thể kiểm xoát được mình đã bán được bao nhiêu cũng như còn bao nhiêu trong kho để nhập hàng. Trong khi chỉ chờ và tin tưởng vào nhân viên báo cáo liệu bạn đủ tài chính để thuê 1 người luôn ở chi nhánh để theo sát những sản phẩm này của 1 chi nhánh không ? Và ở đây chắc chắn là không vì nó tốn kém khá nhiều tiền bạc và thậm trí không hiệu quả.

Quản lý kho Khó khăn

Khi bạn xuất hàng từ chi nhánh này sang chi nhánh khác rất dễ nhầm lẫn và lợi dụng kẽ hở này bạn có thể thất thoát rất nhiều, để biết được chi nhánh nào còn nhiều hàng hay chi nhánh nào đã hết hàng bạn cần tốn rất nhiều thời gian điều này nếu chậm trễ sẽ khiến cho khách hàng rất khó chịu và có thể sẽ làm giảm đi lượng khách đáng kể.

làm thế nào để mở được nhiều chi nhánh ?

bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết

Kinh doanh spa 2021 cần bao nhiêu vốn

Giải pháp tăng trưởng khách hàng tiềm năng cho Spa.

Bật mí bí kíp kinh doanh Spa hiệu quả

Vậy bí quyết gì để ta có thể quản lý chuỗi spa salon một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể thuê được một phần mềm dễ dàng ở thời điểm hiện tại, có những phần mềm rất rẻ và cũng không kém về các tính năng. Nhưng để có được một phần mềm quản lý chuỗi lớn spa và salon thì chỉ có 1 đó là Phần mềm quản lý Salo – phần mềm quản lý spa salon chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Quản lý Salo

Phần mềm quản lý salo có nhiều tính năng nổi bật đồng thời có tính năng đồng bộ hóa nhiều chi nhánh rất dễ quản lý, các chi nhánh sẽ được phân chia rõ ràng và thống kê doanh thu cũng như thống kê sản phẩm 1 cách chi tiết rất dễ hiểu.

Phần mềm quản lý chuỗi spa, salon của công ty cổ phần công nghệ salo hoàn toàn giải quyết được bài toán khó trên,

1- Việc quản lý doanh thu của từng chi nhánh chúng tôi có thể phân tách cũng như tổng hợp doanh thu của từng chi nhánh hay từng nhân viên của chi nhánh đó thu về doanh thu cho cửa hàng A,B,C là bao nhiêu. Chỉ cần vài thao tác nhỏ chúng ta có thể ngồi ở mọi lúc mọi nơi kiểm xoát được doanh thu cũng như lượt ra vào của khách hàng của từng chi nhánh mà không phải mất công đến để kiểm tra.

Phần mềm Quản lý Salo

2- Phần mềm quản lý Salo giúp cho nhân viên có thể kiểm tra được lượng tồn kho cũng như lượng tiêu thụ của 1 chi nhánh đó. Đồng thời bạn là chủ doanh nghiệp bạn có thể kiểm xoát được lượng tiêu hao cũng như là lượng tồn của cùng 1 lúc nhiều chi nhánh khác nhau tiện cho việc nhập hàng cũng như chuyển kho 1 cách dễ dàng.

Phần mềm Quản lý Salo

3- Với phần mềm quản lý Salo chuyên nghiệp bạn có thể kiểm xoát nhân viên qua camera được lắp trực tiếp vào hệ thống phần mềm sẽ quản lý được nhân viên đi làm muộn hay nghỉ một cách dễ dàng ( tính năng Face ID tính năng đặc biệt chỉ có trên phần mềm quản lý Salo ). Với mọi tác nghiệp của một nhân viên ở chi nhánh chỉ cần một số click trên máy tính số liệu sẽ chuyển thẳng về hệ thống máy chủ ngay lập tức điều nay cũng có thể cho thấy được bạn đang kiểm xoát nhân viên đang làm gì

Chấm công Face ID

Tất cả những điều trên đều được Phần mềm quản lý Salo áp dụng vào trong 1 phần mềm đang có mặt trên khắp thị trường Việt Nam, đã có hơn 600+ chuỗi tin dùng. Vậy còn chờ gì nữa hãy Click vào : Phần mềm Salo ngay hôm nay để được trải nghiệm hoặc gọi qua Hotline : 098.3333.840 để được tư vấn

Xin trân trọng cảm ơn !