.salo.vn

Phần mềm quản lý làm đẹp

Để quản lý tổng thể của một doanh nghiệp dựa trên các phần mềm đang có trên thị trường. Theo thông kê trên thế giới có khoảng 75% các doanh nghiệp đều sử dụng phần mềm quản lý làm đẹp để áp dụng vào thực tế, riêng Việt Nam con số đó chỉ xấp xỉ 5%. Việt Nam là một nước phát triển rất nhanh và bền vững về mọi lĩnh vực công nghệ cũng như ngành nghề khác, thực tế cho thấy nhu cầu của con người tiếp cận công nghệ là rất cao. Nhưng chưa thể tìm thấy một phần mềm nào phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình. Và sau đây chung tôi sẽ giới thiệu một phần mềm quản lý làm đẹp đang được rất nhiều người đánh giá về hiệu năng và kết quả của nó đạt được rất đáng kể.

phần mềm quản lý làm đẹp
phần mềm quản lý làm đẹp

Ông Nguyễn Văn Tiến sinh năm 1988, quê quán tại Phú xuyên – Hà nội. Sau những năm du học ở nước ngoài ông được tiếp cận với công nghệ hiện đại tiên tiến của các nước, sau khi về việt nam Ông đã thấy được những khó khăn và nhu cầu của con người Việt Nam. Ông đã thành lập lên công ty cổ phần công nghệ Salo, và sáng lập lên Phần mềm quản lý làm đẹp. Đã giúp đỡ được rất nhiều các Spa cũng như thẩm mỹ viện lớn và nhỏ trong nước.

phần mềm quản lý làm đẹp
phần mềm quản lý làm đẹp

Phần mềm quản lý làm đẹp được ông và các chuyên gia hàng đầu trong nước cũng như quốc tế nghiên cứu nhiều năm nhờ lòng nhiệt huyết và quyết tâm của Ông và những người bạn ông đã thành công được nhiều người biết đến. Cũng đã có nhiều bài viết nói về phần mềm mà Ông đã tạo ra như : Cafebiz , 24h, Danviet, cũng như tinh tế đánh giá về phần mềm quản lý làm đẹp này.

phần mềm quản lý làm đẹp
phần mềm quản lý làm đẹp

Vài năm trở lại đây làm đẹp đang trở nên là một thứ rất “Hot” có những câu nói đi vào tâm trí từ bao lâu nay : ” Không có phụ nữ xấu – chỉ có phụ nữ không biết thẩm mỹ mà thôi” câu nói này đã làm cho các chị em phụ nữ thi nhau làm đẹp đua nhau thẩm mỹ, chính vì thế các Spa – Thẩm mỹ viện mọc lên ở việt nam như “nấm”. Biết được điểm thiếu sót trong khâu quản lý và kinh doanh các spa – làm đẹp, Công ty Salo đã đáp ứng được đủ các tiêu chí cũng như nhu cầu của người dùng : Quản lý mọi lúc mọi nơi là khẩu hiệu truyền tai nhau để nói về phần mềm Salo.

Với nhiều công nghệ mới như Faceid, giúp nhận diện khuôn mặt nhân viên bạn không cần phải lo về quản lý nhân viên cũng như chấm công cho các nhân viên của mình nữa mà hay để phần mềm quản lý làm đẹp của Salo lo.

phần mềm quản lý làm đẹp
phần mềm quản lý làm đẹp

Bạn có nhiều khách hàng cũ rất tiềm năng nhưng không thể cứ mãi lưu vào sổ sách. yên tâm phần mềm của salo sẽ giúp bạn. Tự động gửi tin đến khách hàng để chúc mừng sinh nhật cũng như lịch hẹn đã có sẵn. lưu lại tất cả những liệu trình cũng như lịch sử điều trị từ trước đến nay của khách hàng.

Thẻ liệu trình. Khách hàng hay quên thẻ, nhân viên mất công đi làm thẻ giấy cũng như các loại thẻ cho khách hàng. Phần mềm của salo sẽ giúp bạn thẻ Online,

phần mềm quản lý làm đẹp
phần mềm quản lý làm đẹp

Kho của bạn đang mất nhiều công đoạn cũng như nhân công để quản lý kho cũng như gian hàng của mình, Phần mềm salo là một trong những phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay, rõ ràng chính xác và dễ sử dụng.

và còn rất nhiều các tính năng khác bạn có thể tham khảo tại đây : Tinh năng Salo

Với ứng dụng chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể cùng Salo đi du lịch cũng như công tác mà vẫn quản lý được các spa – thẩm mỹ viện của mình một cách đơn giản mà hiệu quả.

Làm đẹp là một trong những xu hướng của toàn cầu trong những năm tới những nhà kinh doanh đang rất quan tâm và muốn đầu tư. Hãy là những nhà đầu tư thông thái lựa chọn những xu hướng mới như làm đẹp cũng như spa để được kinh doanh an toàn trong thời gian tới.

Phần mềm quản lý làm đẹp là một trong những phần mềm công nghệ được đánh giá có sức ảnh hưởng đến chuyển giao công nghệ của toàn hệ thống làm đẹp của việt nam nói chung và thế giới nói riêng. Hãy sử dụng phần mềm để được trải nghiệm những công nghệ 4.0 tiên tiến nhất hiện nay.

Để đăng ký dùng thử miễn phí bạn có thể truy cập vào link : Salo.vn/
Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Salo.