.salo.vn

Phần Mềm Quản Lý Salo Đang Bùng Nổ Tại Việt Nam

Xin chào các chủ doanh nghiệp đang và đã kinh doanh spa lớn nhỏ trong cả nước, Năm 2017 dự tính đến năm 2020 Việt nam sẽ có khoảng 4.000 đến 4.900 Spa lớn nhỏ, nhưng theo số liệu tháng 8 năm 2020 con số đã vượt lên gần 10.000 cơ sở Spa các loại. Điều này cho thấy ngành Spa việt nam đang Bùng nổ phát triển một cách không ngừng.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Một điều chắc chắn ngành Spa sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì trong đợt dịch vừa qua các cơ sở Spa vẫn đang hoạt động với tính năng cầm cự và phát triển chậm, ấy vậy mà sự phát triển cứ lớn dần nhiều người đua nhau đi học nghề để mở Spa. Chính vì điều này đã giúp Spa không chỉ thoát qua mùa đại dịch mà lại làm ngành Spa vững mạnh trong những năm tới.

Biết được khó khăn và những thứ đang thiếu trong khâu quản lý của các chủ cơ sở. Công ty cổ phần công nghệ Salo đã đưa ra giải pháp về tổng thể tạo ra phần mềm lấy tên thương hiệu là : ” Phần mềm quản lý Salo ” đã giải quyết được vấn đề đang vướng mắc tại các cơ sở spa. Với nhiều tính năng rất ưu việt phù hợp hầu hết tất cả những cơ sở Spa tại Việt Nam. Để vận hành và phát triển thương hiệu, Salo luôn chú tâm và lắng nghe những tâm tư nguyện vọng cũng như nhu cầu thực tế của khách hàng, vì thế phần mềm quản lý Salo của công ty rất thành công và được nhiều người đánh giá rất cao trong việc quản lý nhân viên cũng như quản lý khách hàng.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Phần mềm quản lý Salo là một trong những phần mềm được các chuyên gia nhận định sẽ là một trong những phần mềm tiên phong đi đầu trong công cuộc chuyển đổi số. Phần mềm thuộc nhóm phần mềm công nghệ thông minh giúp nhận diện khuôn mặt bằng công nghệ FaceID giúp ta có thể quản lý được nhận viên ra vào một cách đơn giản.

Giờ đây thời buổi công nghệ 4.0 việc tiếp cận người dùng đến công nghệ với những chiếc điện thoại smarphone máy tính bảng không còn xa lạ nữa, cũng từ đây Salo đã tích hợp với nhiều cách quản lý dựa trên tiêu chí: ” Quản lý mọi lúc mọi nơi “. Nghĩa là chỉ cần có wifi hoặc 4G bạn có thể quản lý được Spa của mình chỉ bằng những chiếc điện thoại hay máy tính bảng 1 cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại việc sử dụng phần mềm quản lý salo là giải pháp hữu hiệu nhất trong kinh doanh spa của mình. Những lợi ích mà Salo mang lại đáng để bạn nghĩ tới.

Trên đây là một số điểm nổi bật về phần mềm quản lý Salo. Mong rằng phần mềm của công ty chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong lĩnh vực kinh doanh Spa. Những bài báo lớn viết về chúng tôi : 24h.com.vn Danviet.vn Cafebiz.vn Cũng như Tinhte.vn. mời các bạn tham khảo.

Cảm ơn các bạn đã tin dùng phần mềm quản lý Salo của chúng tôi.