.salo.vn

Phần mềm quản lý Salo

Là một trong những phần mềm đi tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ. Salo là một trong những công ty chuyển giao công nghệ giúp các chủ Spa và Salon chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Phần mềm quản lý Salo dù mới xuất hiện từ đầu năm nhưng Salo đã có sức ảnh hưởng cũng như sự tin tưởng rất cao trong giới làm đẹp của cả nước. Là một trong top 5 đẫn đầu về công nghệ xếp hạng vào tháng 7 năm 2020, Phần mềm quản lý Salo được nhiều Spa và Salon đang tín nhiệm.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Xét về độ chuyên nghiệp và nghiệp vụ của phần mềm thì độ hoàn hảo đến 90%. Phần mềm quản lý Salo đáp ứng được hầu hết các tính năng mà 1 Spa hay salon đang hoạt động. Dựa trên ứng dụng online Salo đã cho ra mắt sofware chạy được trên nhiều nền tảng như : Smatsphone, PC, Ipad, cũng như máy tính bảng. Điều này giúp các chủ doanh nghiệp có thể quản lý được các tiệm của mình một cách dễ dàng ở mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý Salo
Phần mềm quản lý Salo

Tính năng của phần mềm cũng được nhắc đến khá nhiều, bởi tính năng công nghệ được áp dụng vào phần mềm rất chuyên nghiệp và mới mẻ. Đem lại cho người dùng cảm thấy một cách dễ dử dụng mà không quên nhiệm vụ đem lại hiệu quả trong công việc. Với tính năng chấm công bằng nhận diện khuôn mặt không một phần mềm nào có, Salo rất được coi trọng vì là một người đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Giúp các Ông, Bà chủ đỡ được một phần nào đó quản lý nhân viên của mình tốt hơn.

Với số lượng cung cấp cho hơn 1000 Spa và Salon lớn nhỏ của cả nước Salo được đánh giá rất cao và được nhiều người tín nhiệm, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các chủ Spa cũng như salon. Một phần mềm được rất nhiều người mong đợi.

Ngoài ra Công ty cổ phần công nghệ Salo ra rât nhiều chương trình khuyến mại lớn nhầm kích cầu khách hàng tiếp cận đến công nghệ cũng như để Salo chăm sóc. Với khẩu hiệu ” Khách hàng hài lòng là thành công của Salo”.

Các bạn có thể tải về và dùng thử phần mềm của Salo tại : Salo.vn/app

Download phần mềm quản lý Salo