.salo.vn

Quản lý Spa bằng Excel

Nói đến Excel chúng ta không còn xa lạ gì nữa ra đời và rất nổi tiếng vào những năm 1985 nhưng đến năm 1987 mới có mặt ở trên windows giúp cho hãng phát triển lớn mạnh và là một trong những hãng phát triển phần mềm hàng đầu trên thế giới. Vậy làm thế nào mà Excel vẫn phát triển và tồn tại đến bây giờ ?

Quản lý spa bằng excel có chứ tại sao không ?

Excel là một trong những công cụ giúp chúng ta có thể tính được những bài tính khó mà chưa một con người nào có đủ khả năng có thể tính toán được ra. Điều quan trọng nhất ở đây chúng ta phải nói đến đó là làm thế nào để sử dụng phần mềm quản lý Excel cho spa của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả ?

Sau đây là những hàm cơ bản nhất về Excel mà buộc những người sử dụng Excel phải nhớ

Hàm Excel
Hàm Excel

Đây là những hàm cơ bản để chúng ta có thể sử dụng Excel, còn nếu để áp dụng vào trong Spa của mình thì chúng ta cần phải sử dụng những hàm cũng như công thức tính toán khó hơn rất nhiều, để có được những kết quả chính xác nhất có thể chúng ta không thể sai sót dù chỉ là một con số.

Để kiểm soát được kho cũng như vật liệu tiêu hao hằng ngày cần đòi hỏi chúng ta phải đùng nhiều hàm khác nhau để tạo lên ” Thống kê tồn kho ” ở đây buộc chúng ta phải sử dụng hàm STDEVP hàm này giúp ta tính toán được độ lệch dựa trên toàn bộ tổng thể, nhờ đó chúng ta có thể tính được sản phẩm mà đã tiêu hao và tồn kho mà bạn đang có

Quản lý tồn kho bằng Excel

Quản lý khách hàng rất quan trọng đối với spa, điều mà hầu hết khiến chúng ta phải đau đầu mỗi khi ghi chép bằng sổ sách, còn trên phần mềm excel điều này thật đơn giản. Excel giúp chúng ta lưu được thông tin khách hàng rất chi tiết và đầy đủ, Ta có thể lưu được 1.048.576 hàng với 16.384 cột điều này giúp ta có được 1 lượng lớn data khách hàng có được trong quá trình đưa spa vào hoạt động.

Quản lý khách hàng trên Excel

Quản lý liệu trình của khách cũng là một trong những thứ khiến Spa đau đầu, nhưng khi ta sử dụng excel chúng ra có thể sử dụng dễ dàng và quản lý chặt chẽ trong từng buổi mà khách đến. và có thể thống kê được còn bao nhiêu khách hàng còn liệu trình để dễ kiểm soát và đưa ra hình thức khuyến mại cho khách hàng trong dịp sắp tới.

Quản lý doanh thu cũng như lợi nhuận đạt được trong tháng cũng được phần mềm quản lý Excel thống kê một cách chi tiết và dễ hiểu, giúp ta có thể biết được trong 1 tháng doanh thu đạt được và doanh thu thực tế khi trừ chi phí.

Quản lý doanh thu trên Excel

Để đạt được kỹ năng tốt trong phần mềm và nhớ được tất cả các hàm trong phần mềm Excel mà áp dụng vào Spa chúng ta phải học 2 năm thậm trí có những người 4 năm mới có thể sử dụng thành thạo được phần mềm Excel này,

Biết được khó khăn trong khâu quản lý trên Excel Công ty cổ phần công nghệ Salo đã bắt tay vào nghiên cứu và đã tạo ra một phần mềm quản lý dành riêng cho Spa và Salon chuyên nghiệp, giúp chúng ta không cần phải sử dụng phần mềm quản lý trên Excel nữa mà tính năng cũng như độ chính xác còn cao hơn rất nhiều,

Quản lý khách hàng trên Salo

Khi ta sử dụng Excel chúng ta có thể sai lầm, nhưng sử dụng phần mềm quản lý Salo chúng ta không bao giờ sai lầm. Vì chúng tôi là phần mềm không được phép sai lầm dù chỉ là 0,00000000001 chữ số.

Tất cả những quản lý trên được Salo áp dụng vào phần mềm và còn rất nhiều tính năng tiện lợi nữa, các bạn có thể tham khảo thêm về tính năng của phần mềm qua webise : Salo.vn

Các bạn có thể liên hệ qua

số điện thoại : 0983333840

hoặc địa chỉ : số 11 ngõ 30 Trần Quý Kiên – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà nội