.salo.vn

Phần mềm quản lý spa tốt nhất

Với công nghệ 4.0 hiện nay con người hoàn toàn có thể làm sử dụng những máy móc hiện đại thay thế những việc làm chân tay. Thấu hiểu những nhu cầu thực tế, Công ty cổ phần công nghệ Salo đã sáng tạo ra Phần mềm quản lý spa tốt nhất với các tính năng hiệu quả giúp người dùng quản lý spa của mình một cách tốt nhất.

Phần mềm quản lý spa tốt nhất
Phần mềm quản lý spa tốt nhất

Để xây dựng một phần mềm quản lý spa tốt nhất công ty cổ phần công nghệ Salo đã tìm hiểu, nghiên cứu rất rõ về thị trường và được nhiều người quan tâm về chăm sóc khách hàng cũng như quản lý. Salo luôn lắng nghe khách hàng cần gì để tạo ra một phần mềm hiệu quả nhất cho người dùng.

Các chủ spa luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng. Dịch vụ của spa tốt thì khách hàng sẽ quay lại nhiều hơn dịch vụ sẽ sử dụng nhiều hơn. Bớt được nhiều chi phí quảng cáo mà lại mang lại hiệu quả cho thu nhập của bạn.

Quản lý Online

Các chủ spa đa phần đểu rất bận công tác hay thậm trí nhiều chi nhánh, khiến việc quản lý các spa của mình không được chặt chẽ sẽ đẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả cũng như thất thoát tài chính.

Phần mềm quản lý spa tốt nhất
Phần mềm quản lý spa tốt nhất

Hiểu được vấn đề lớn này, Công ty cổ phần công nghệ Salo đã đi đầu trong công nghệ với tiêu chí : “Quản lý mọi lúc mọi nơi”. Nghĩa là bạn chỉ cần có smatphone và kết nối internet bạn có thể quản lý được tất cả những gì đang hoạt động của spa của mình dù bạn có bao nhiêu spa đi chăng nữa.

Một phần mềm quản lý spa tốt nhất

Phần mềm quản lý spa của công ty Salo được thiết kế với nhiều tính năng nổi bật đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mà chưa có một phần mềm quản lý spa nào có trên thị trường điển hình là: SMS marketing; Chấm công bằng Faceid; Quản lý nhân viên; Quản lý khách hàng; Quản lý nhà cung cấp; Quản lý hóa đơn; Quản lý và thông kê chi tiêu cũng như báo cáo;….. và còn rất nhiều tiện ích khác sẽ giúp cho spa của bạn tối ưu nhất để kinh doanh hiệu quả.

Các hóa đơn đáo hạn cũng giống như thống kê doanh thu trong một ngày sẽ giúp kế toán không phải lo nghĩ nhiều về vấn đề tính tiền cuối ngày, nhờ đó có thể sắp xếp được công việc dễ dàng hơn.

Với tốc độ phát triển công nghệ 4.0 người dùng sẽ được tiếp cận đến công nghệ mới giúp các spa phát triển một cách vượt bậc. Phần mềm quản lý Salo là một trong những phần mềm quản lý tốt nhất đã và đang góp phần lớn vào sự phát triển của các cơ sở Spa trong nước giúp Spa trong nước sánh tầm với các spa đẳng cấp của các nước trong khu vực.