.salo.vn

Thiết kế Website chuyên nghiệp

Thời buổi kinh doanh đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Đặc biệt từ đầu năm 2020 với vô vàn các khó khăn được gây ra từ thiên tai dịch bệnh, mà nguyên nhân chính là từ dịch Covid-19 làm cho nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng đã chuyển thị trường theo những phương thức kinh doanh mới đó là Kinh Doanh Online và quản lý vận hành doanh nghiệp trên các nền tảng số như ( sử dụng website bán hàng, sử dụng các phương thức Marketing online,các sàn thương mại điện tử, sử dụng các phần mềm quản lý…) để vận hành Doanh nghiệp.

Dựa trên những nhu cầu và sự biến chuyển của thị trường. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đã nghiên cứu và tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhất có kết nối đến phần mềm quản lý Salo.

LÝ DO QUÝ KHÁCH NÊN CHỌN SALO WEB

I. KINH NGHIỆM SALO WEB:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề đội ngũ IT của công ty có nhiều kỹ năng mang lại cho khách hàng một giao diện mới hoàn toàn khách hàng có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay hợp tác với Salo chúng tôi. Chúng tôi cung cấp website chuyên nghiệp và đầy đủ chứng chỉ bảo mật SSL.

Chúng tôi nhận thiết kế website từ những gói cơ bản đến các gói nâng cao. Có thể tùy chỉnh theo yêu cầu từ phía khách hàng.

II. SALO WEB HỖ TRỢ TỐI ƯU SEO:

Với dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Salo Web, không cần phải là một chuyên gia SEO bạn vẫn có thể đưa website của mình lên top 1 Google. Bởi cấu trúc website Salo Web đã được tối ưu để đáp ứng các tiêu chí xếp hạng mới của Google về trải nghiệm người dùng trên trang.

III. SALO WEB TĂNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO:

Bên cạnh việc hỗ trợ quảng bá web tự nhiên thông qua SEO, tạo web bán hàng với Salo Web còn mang đến cho bạn một trang đích tuyệt vời nhằm phát huy tốt nhất hiệu quả quảng cáo trả phí như Google Adwords hay quảng cáo Facebook. Phương pháp này giúp website ngay lập tức tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, đồng thời hỗ trợ để các chiến dịch quảng bá tự nhiên hiệu quả hơn

IV. CHI PHÍ THIẾT KẾ & DUY TRÌ WEBSITE RẺ

Những lý do trên là những lý do mà quý khách nên chọn Salo web làm đơn vị thiết kế và duy trì website. Bên dưới là một số mẫu website mà quý khách có thể tham khảo để áp dụng cho mô hình kinh doanh của mình.

MẪU WEBSITE LÀM ĐẸP 

Website Website
Website Nha Khoa Website Nha Khoa
Website Website
Website Website
Website Website
Website Website
Spa chuyên trị nám da Spa chuyên trị nám da
Spa tốt nhất thị trường Spa tốt nhất thị trường
Thẩm mỹ viện uy tín Thẩm mỹ viện uy tín

 

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phí khởi tạo website là bao nhiêu? Phí này được thu 1 lần duy nhất đúng không?

Trả lời: Phí khởi tạo website được tính theo chức năng cụ thể của website sẽ từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Phí này sẽ được thu 1 lần duy nhất

Phí duy trì website là bao nhiêu? Và bao gồm những dịch vụ gì?

Trả lời: sẽ từ 199k/tháng đến 499k/tháng. Bao gồm những dịch vụ như: Dung lượng 5GB, 5 email tên miền, tối ưu SEO, Giao diện mobile, SSL – Chứng chỉ bảo mật, tích hợp vận chuyển, tích hợp thanh toán trực tuyến, quản lý doanh thu, tồn kho, công nợ…

Tôi có thể sử dụng tên miền cũ đã mua trước đây của tôi không?

Trả lời: Quý khách hoàn toàn có thể sử dụng tên miền cũ thuộc sở hữu của quý khách. Yêu cầu có thông tin quản trị tên miền. Trong trường hợp chưa có tên miền Salo web sẽ hướng dẫn quý khách đăng ký tên miền.

Nếu tôi đang dùng phần mềm quản lý Salo và muốn tích hợp phần đặt lịch hẹn trên Salo web thì các bạn có tích hợp được không?

Trả lời: Hiện tại Salo web đã tích hợp phần đặt lịch hẹn với phần mềm quản lý Salo nên quý khách có thể sử dụng ngay khi hoàn thiện web.

Nếu website hết dung lượng, tôi muốn mua thêm dung lượng thì có được không và chi phí như thế nào?

Trả lời:
Nếu website hết dung lượng quý khách có thể nâng cấp lên gói cao cấp hơn để sử dụng và bổ sung số tiền còn thiếu.

MẪU WEBSITE CÔNG NGHỆ

Website công ty cổ phần công nghệ salo
Website Phần mềm Nha khoa Edental
Phần mềm quản lý Salo


MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần công nghệ Salo
Văn Phòng: Số 11 Ngõ 30 Trần Quý kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Kỹ thuật: 02463297678 Kinh doanh: 02463298678

Hotline 24/7: 098 3333 840

Trân trọng cảm ơn quý khách!