CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SALO

Salo sắp xếp riêng bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng và luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách. Do đó ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đăng ký dịch vụ trực tuyến của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc Zalo, Email…để tư vấn thêm.

Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán phù hợp với quý khách.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên Salo sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của bạn. Hình thức này áp dụng trong khu vực thủ đô Hà Nội. Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 8h làm việc sau khi thanh toán.

Hình thức 2: Thanh toán tại Văn Phòng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo

  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 11 Ngõ 30 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 0983333840
  • Giờ làm việc: Sáng 8h – 12h; Chiều 14h – 17h30 ( từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần) Nghỉ chủ nhật và nghỉ lễ tết.
    Thời gian cung cấp dịch vụ: 30 phút – 1h đồng hồ.

Hình thức 3: Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách vui lòng chuyển khoản số tiền phí vào tài khoản ngân hàng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo dưới đây, cùng với nội dung như sau:

  • Tên Salon: ví dụ: Phan mem Salo
  • Số Điện Thoại: ví dụ: 098xxxx840
  • Thanh toán: ví dụ: Goi Bach Kim 2 nam

Ngân Hàng: Techcombank
Số Tài Khoản: 19036121175016
Chủ Tài Khoản: Công ty Cổ Phần Công Nghệ Salo
Chi Nhánh: Techcombank Hội Sở

Sau nhận thông tin chuyển khoản từ ngân hàng, chúng tôi sẽ ngay lập tức kích hoạt tài khoản sử dụng và liên hệ lại với quý khách. Trong vòng 30 phút đến 1h đồng hồ.

Lưu ý:

– Trong mọi trường hợp và tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu quý khách hàng tạm ngưng hoặc chấm dứt sử dụng dịch vụ Phần mềm quản lý Salo. Quý khách hàng được quyền chấm dứt hợp đồng. Bên công ty cổ phần công nghệ Salo không có nghĩa vụ thanh toán hoặc hoàn trả cho quý khách hàng số tiền đã trả trước dịch vụ của quý khách.

– Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài: 0983333840 để được tư vấn về thuế suất VAT. Quý khách thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty cổ phần công nghệ Salo, vui lòng chuyển thêm 10% VAT. Email: phanmemquanlysalo@gmail.com

Chat ngay với chúng tôi
Xin chào! Salo có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi