Bạn muốn thương hiệu của bạn hiển diện trên App store, Google Play để khách hàng có thể kết nối với bạn dễ dàng? Hãy hợp tác ngay cùng chúng tôi. Công ty cổ phần công nghệ Salo sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo ra một App thương hiệu Mobile ( IOS, Android), Website, phần mềm quản lý tốt để vận hành doanh nghiệp & giúp bạn gia tăng lợi nhuận.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ APP

6 Bước thiết kế APP

Đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần công nghệ Salo sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp giúp bạn.

Với kinh nghiệm 15 – 20 năm trong việc thiết kế phần mềm và ứng dụng Mobile (IOS, Android) chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra những giải pháp, tính năng phù hợp nhất với yêu cầu từ bạn.

Chúng tôi sẽ thiết kế dựa trên những Form sẵn, hoặc dựa trên yêu cầu thực tế của bạn và tùy chỉnh theo yêu cầu đó.

Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế. Đội ngũ Sales của chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với bạn. Ngay sau khi bạn thanh toán khoản đặt cọc 50% của hợp đồng chúng tôi sẽ bắt đầu Phát triển ứng dụng.

Khi ứng dụng đã được phát triển xong. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản kiểm thử ứng dụng để bạn kiểm tra xem có lỗi gì không.

Sau khi bạn kiểm thử và không có lỗi gì. Chúng tôi sẽ bắt đầu xuất bản App chính thức trên Google Play, Appstore ( Sau khoảng 7 ngày đến 15 ngày) App của bạn sẽ được duyệt. Chúng tôi sẽ bảo hành App vĩnh viễn.

Chu trình phát triển phần mềm

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

I. Viết ứng dụng trên nền tảng IOS, Android

Salo cung cấp dịch vụ xây dựng những ứng dụng di động AndroidiOS với đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao phục vụ đầy đủ các ngành hàng như: Thiết kế App bán hàng, Thiết kế App doanh nghiệp, Thiết kế App giáo dục, Thiết kế App du lịch, Thiết kế App giao hàng, Thiết kế App thương mại điện tử…

II. Thiết kế website

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm viết Contents chuẩn, sạch, đồng thời có hệ thống website đi Backlink bền vững. Chúng tôi nhận thiết kế website theo yêu cầu của tất cả các ngành hàng.

III. Gia công phần mềm (OUTSOURCE):

Với dịch vụ gia công phần mềm, Salo sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty của Anh chị. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của Anh chị, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU - SALO JSC

Chúng tôi đã giúp hơn +500 doanh nghiệp ở đủ các lĩnh vực như ( Spa, Salon, Nha khoa, Bãi đỗ xe, các đơn vị hành chính khác…) chuyển đổi số một cách đơn giản.

App chăm sóc khách hàng
APP quản lý doanh nghiệp
APP Medicare TMC Center
WebAPP Salo JSC quản lý doanh nghiệp
CRM Auto
Webapp Edental quản lý doanh nghiệp

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ APP

Giá thiết kế App hay thiết kế phần mềm quản lý sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng tôi ghi chú lại những đầu mục chính ở bên dưới có sự ảnh hưởng đến bảng giá.

Một yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá thiết kế App là tính năng của nó. App có tính năng đơn giản thì có thể được xây dựng nhanh chóng với chi phí thấp. Bên cạnh đó, App có nhiều tính năng nâng cao chi phí cũng sẽ cao hơn vì nó cần nhân sự chất lượng, nhiều thời gian để phát triển và cần nhiều nguồn lực để xây dựng.

Tùy vào nhu cầu và đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn chọn hệ điều hành của App mobile cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn thiết kế riêng 1 trong 2 hệ điều hành IOS hoặc Android. Về giá thiết kế của 2 hệ điều hành này cơ bản là như nhau. Lưu ý là tại Việt Nam tính đến hiện nay tháng 11/2022 thì tỷ lệ người dùng IOS và Android gần như tương đương nhau. Nên nếu phát triển mình khuyên các bạn nên chọn sử dụng cả 2 hệ điều hành này.

Các App di động bao gồm IOS, Android sau khi được thiết kế và phát triển thì cần được đưa App lên kho ứng dụng. Để đưa các ứng dụng của bạn lên kho ứng dụng bạn cần có tài khoản Google Play và App Store.

1. Dùng tài khoản của Công ty cổ phần công nghệ Salo. Chúng tôi sẽ miễn phí duy trì App vĩnh viễn giúp bạn.
2. Dùng tài khoản của bên bạn. Để tạo được một tài khoản lập trình ứng dụng trên App Store bạn sẽ phải tốn tối thiểu là 99$/năm, còn trên Google Play là 25$ thanh toán 1 lần. Chi phí này bạn sẽ chi trả cho Google và Apple.

Đơn vị thiết kế App là yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến giá thiết kế APP. Khi bạn hợp tác cùng Công ty cổ phần công nghệ Salo chúng tôi sẽ tư vấn bạn kỹ càng và lọc những tính năng cần thiết sau đó đưa ra giải pháp tính năng phù hợp. Từ đó sẽ giúp bạn giảm được các chi phí.

Trên đây là 4 đầu mục chính sẽ ảnh hưởng đến giá Thiết Kế App. Những App đơn giản để chăm sóc khách hàng sẽ dao động từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng cho cả 2 phiên bản IOS, Android. Bạn hãy gọi chúng tôi để được tư vấn sớm.

VÌ SAO NÊN CHỌN SALO JSC?

Vì sao chọn chúng tôi?

Bạn là chủ doanh nghiệp, chuỗi kinh doanh hệ thống muốn làm App mobile tối ưu tốt nhất cho đơn vị của mình. SALO JSC là một trong những công ty công nghệ cung cấp nền tảng ứng dụng di động, phần mềm hàng đầu tại Việt Nam đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp lớn hoạt động trong mọi lĩnh vực trên thị trường.

I. Chi phí xây dựng thấp

Có rất nhiều đơn vị đang phải đau đầu tìm hiểu và so sánh giá cả thị trường rất tốn thời gian, thì nay đã có Salo bạn không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì với giá cả. Công Ty chúng tôi có nền tảng có sẵn và sự chuyên nghiệp nhiều năm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đang đi đầu về sự tin tưởng cam kết giá rẻ nhất thị trường và không phát sinh chi phí nào khác.

II. Thời gian triển khai nhanh chóng

Có rất nhiều doanh nghiệp không đúng với trong bản hợp đồng và có thể kéo dài thời gian bàn giao phần mềm. Nhưng đối với Công Ty Salo 1 phút cũng không thể chậm, với đội ngũ nhân viên đông đúc và kinh nghiệp hơn 20 năm của Công Ty lấy uy tín làm lên thương hiệu Salo chưa để một khách hàng nào phàn nàn.

III. Đa dạng mẫu APP cho khách hàng lựa chọn

Công Ty Salo đưa ra nhiều mẫu app có sẵn có cả một đội ngũ tư vấn cho khách hàng, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã dùng và thành công.

IV. Update bảo trì miễn phí - không phát sinh chi phí

Với một doanh nghiệp lâu năm như Salo, Salo cam kết bảo hành cũng như update trọn đời cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, không để bất kỳ 1 lỗi nào xẩy ra trong quá trình sử dụng.


LIÊN HỆ CHÚNG TÔI - TƯ VẤN MIỄN PHÍ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghệ Salo

Địa chỉ

11 Ngõ 30 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email

Support@salo.vn

Điện thoại

0983333840

LIÊN LẠC

Hãy để lại thông tin của bạn

    Chat ngay với chúng tôi
    Xin chào! Salo có thể giúp gì cho bạn?
    Gọi ngay cho chúng tôi