.salo.vn

Có nên kinh doanh Spa không?

Để trả lời câu hỏi có nên kinh doanh Spa hay không ở thời điểm hiện tại vào tháng 06 năm 2021, với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất căng thẳng trên toàn quốc với hơn 39 tỉnh thành đã và đang có các ca nhiễm. Đồng thời trong thực tế thì Vaccin đóng vai trò then chốt ở việc giảm tốc độ lây lan dịch bệnh này thì theo thông tin từ Bộ Y Tế Việt Nam tới hiện tại đã tiêm được đâu đó khoảng hơn 1 triệu liều vaccin. Đâu đó khoảng 1-2% dân số cả nước.

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên Bộ Y Tế cùng các sở ban ngành khác yêu cầu các cửa hàng ăn uống, nhà nghỉ, khách sạn, và cả các cửa hàng SPA, Salon cũng được yêu cầu đóng cửa trong thời gian này.

Nhưng không vì thế mà ngành SPA dừng hoạt động. Mà thay vào đó các Group Facebook, Group Zalo…như Hiệp hội spa chuyên nghiệp, Hiệp hội chủ Spa, hay Nhóm Yêu thích SPA, Salon, Nail vẫn chia sẻ trau dồi các kiến thức liên quan đến SPA hàng ngày. Đợi chờ hết dịch bệnh, đợi chờ chính phủ, bộ y tế, các ban ngành thông báo tình trạng bình thường hóa toàn dân là các SPA, Salon lại mở và kinh doanh bình thường.

Quay lại câu hỏi chính của ngày hôm nay. Có nên kinh doanh spa không?

Hừm hừm. Câu trả lời chỉ là có hoặc không? tại sao lại khiến chúng ta khó trả lời thế nhỉ.

Thôi được rồi, chúng tôi mạnh dạn khuyên bạn, dựa trên kinh nghiệm thực tế gần 10 năm cung cấp Phần mềm quản lý SPA và trải qua 4 lần dịch covid bùng phát tại Việt Nam từ đầu năm 2020 đến nay. Chúng tôi đưa ra một số lý do bạn NÊN KINH DOANH SPA ( nhưng lưu ý phải sau đợt dịch lần 4 covid này nhé) vì giờ có khai trương cũng không được khai trương đâu.

I. Nhu cầu làm đẹp của người Việt Nam ngày càng nâng cao.

Không chỉ ở chị em phụ nữ mà đấng mày râu cũng rất thích làm đẹp. Nhìn lại những thập niên trước năm 2000 và năm 2021 bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt.

II. Thu nhập người bình quân đầu người ở các tỉnh, thành phố lớn tăng cao:

Dựa theo báo VNexpress. Theo khảo sát sơ bộ về mức sống dân cư năm 2020 của Tổng cục Thống kê, Bình Dương là địa phương có thu nhập bình quân đầu người cao nhất, cao hơn TP HCM (6,54 triệu) và Hà Nội (5,98 triệu). Với mức thu nhập bình quân này thì người lao động chỉ cần có nhu thập ở mức trung bình là hoàn toàn có thế sử dụng dịch vụ SPA của chúng ta.

Biểu đồ thu nhập bình quân đầu người năm 2020 (đơn vị triệu vnđ)

III. Góc nhìn về ngành SPA cũng đã khác xưa rất nhiều:

Trước năm 2010. Tôi là đàn ông thế hệ đầu 8x. Nghĩ đến SPA là tôi nghĩ đến một hoạt động kinh doanh gì đó không lành mạnh. Chỉ đến khi tôi tình cờ bước chân vào nghề kinh doanh phần mềm SPA từ năm 2012 mới hiểu rõ về cái ngành này. Thực sự không như những gì tôi đã nghĩ về ngành trước đó. Và bây giờ sau gần 10 năm trong ngành tôi thấy 10 người thì có đến 8-9 người đã hiểu rõ ngành này là một ngành kinh doanh văn minh lịch sự. SPA là một dịch vụ làm đẹp mọi góc cạnh trên cơ thể từ chân, tay, mặt, mũi cho đến những vị trí mà không ai có thể nhìn thấy ngoài bản thân.

IV. Doanh Thu vượt trội từ kinh doanh SPA so với ngành khác:


Ngoài những điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa ở trên thì việc có doanh thu lợi nhuận cao từ việc kinh doanh SPA là điều mà các ông chủ, bà chủ spa luôn quan tâm. Thực tế đã chứng minh rất nhiều tấm gương sáng vào ngành SPA với đôi bàn tay trắng, nhưng chỉ trong 1 – 2 năm đã có rất nhiều người trở nên giàu có với Nhà Lầu, Xe Hơi. Bởi lẽ chi phí cho việc Setup một Spa là không cao. Mời bạn đọc thêm bài viết KINH DOANH SPA CẦN BAO NHIÊU VỐN trong khi đó mỗi dịch vụ làm đẹp bạn có thể thu về từ 200,000vnđ đến 100,000,000vnđ một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn có tay nghề và có tâm với nghề thì điều đó rất đơn giản.

Doanh thu vượt trội từ việc kinh doanh SPA


Trên đây là những gì mình chia sẻ ngắn gọn để các bạn tham khảo nghiên cứu xem có nên hay không nên kinh Doanh SPA. Bạn muốn tìm hiểu sâu hơn hay cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ chúng mình sẽ tư vấn thêm. Đặc biệt nếu bạn muốn nghiệp nghiệp ngay từ đầu thì đừng quên dùng phần mềm quản lý SPA Salo nhé.

Trân trọng cảm ơn bạn!