Kinh Doanh Phần mềm

Công ty gia công phần mềm ở Việt Nam

Công ty gia công phần mềm

Theo nguồn tin chính thức từ chính phủ. Ngày 03/06/2020 Thủ tướng chính phủ Việt Nam Phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Công ty cổ phần công nghệ Salo coi đó là một quyết sách đúng đắn kịp thời của Chính phủ, Nhà nước Việt Nam.

Với quyết sách đó, Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh Lớn, Vừa, thậm chí đơn vị kinh doanh nhỏ tại Việt Nam cần nắm bắt kịp chủ trương này từ chính phủ để không thụt hậu so với thị trường.

Một trong những phần quan trọng của chuyển đổi số là áp dụng Phần mềm quản lý vào việc vận hành Doanh nghiệp.

Nhân viên chúng tôi với hơn 15 năm trong lĩnh vực gia công phần mềm cho các đơn vị trực thuộc Bộ Khoa Học Và Công Nghệ, Bộ Tài Chính, Bộ Thông Tin và truyền thông và các đơn vị nước ngoài. Chúng tôi tự tin sẽ gia công được hầu hết các nhu cầu của bạn.

CHU TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Chu trình phát triển phần mềm

I. Tư vấn:

Xác định yêu cầu Khách Hàng.

II. Phân tích:

Thực hiện khảo sát chi tiết yêu cầu của khách hàng để từ đó tổng hợp vào tài liệu giải pháp. Tài liệu này phải mô tả đầy đủ các yêu cầu về chức năng, phi chức năng và giao diện. Đầu ra của giai đoạn này là tài liệu đặc tả yêu cầu.

III. Thiết kế:

Thực hiện thiết kế và tổng hợp vào tài liệu thiết kế. Tài liệu thiết kế tổng thể, thiết kế module, thiết kế cơ sở dữ liệu

IV. Phát triển

Lập trình viên thực hiện lập trình dựa trên tài liệu Giải pháp và Thiết kế đã được phê duyệt. Gửi Source code.

V. Kiểm thử:

Tester tạo kịch bản kiểm thử (test case) theo tài liệu đặc tả yêu cầu, thực hiện kiểm thử và cập nhật kết quả vào kịch bản kiểm thử, log lỗi trên các tool quản lý lỗi. Test case , lỗi trên hệ thống quản lý lỗi.

VI. Triển khai và bảo trì:

Triển khai sản phẩm cho khách hàng. Bàn giao biên bản triển khai với khách hàng & Bảo trì sau khi phát triển phần mềm xong.

GIÁ DỊCH VỤ GIA CÔNG PHẦN MỀM ( OUTSOURCE):

Giá của dịch vụ gia công phần mềm (outsource) phụ thuộc vào mục đích của doanh nghiệp khi đi thuê, ví dụ như outsource những phần việc nhỏ lẻ để giảm tải cho nhân viên thì chi phí sẽ khá là rẻ. Tuy nhiên về tổng thể thì chi phí dịch vụ outsource ở nước ta sẽ không cao so với thị trường quốc tế.

Mô hình định giá

Giá cố định

Mô tả

Trong mô hình dựa trên giao dịch này, một mức giá cố định được quyết định giữa hai bên trước khi công việc bắt đầu và công việc phải được giao trong thời gian cố định nói trên.

Thời gian

Thời gian bàn giao chính xác

Mô hình định giá

Thời gian & công việc

Mô tả

Trong trường hợp dự án phát triển phần mềm không có mục tiêu đặt trước và dự án cần phải có nhiều tính linh hoạt thì mô hình định giá kiểu này sẽ phù hợp nhất. Mô hình này sẽ cung cấp sự linh hoạt cần thiết cho cả hai bên.

Thời gian

Các mốc thời gian dựa trên khối lượng công việc

Mô hình định giá

Tổng hợp

Mô tả

Trong trường hợp yêu cầu dự án của bạn không cụ thể nhưng bạn cần hoàn thành dự án trong một mốc thời gian đã định thì bạn nên nghĩ đến mô hình định giá này. Đó là sự kết hợp hợp lý giữa mô hình thời gian và vật liệu cùng với giá cố định.

Thời gian

Các mốc thời gian dựa trên khối lượng công việc

Giá gia công phần mềm sẽ được xác định mức độ khó, dễ…dựa theo khối lượng công việc, nhân sự và thời gian dự kiến gia công xong phần mềm. Nên bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ nhé.

Chúng tôi thiết kế đầy đủ các mẫu Phần mềm trên Di động, trên máy tính. Đồng thời chúng tôi cũng nhận sửa chữa các Phần Mềm khác.

CÁC DỊCH VỤ OUTSOURCE MÀ SALO ĐANG CUNG CẤP:

I. Gia công phần mềm( OUTSOURCE):

Với dịch vụ gia công phần mềm, Salo sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty của Anh chị. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của Anh chị, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.

II. Thiết kế website

Những công việc liên quan đến thiết kế website, Thiết kế giao diện website, Làm website tùy chỉnh theo yêu cầu. Chỉnh sửa Website chuẩn SEO…

III. Viết ứng dụng trên nền tảng IOS, Android

Salo cung cấp dịch vụ xây dựng những ứng dụng di động Android và iOS với đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao, như định vị, chỉ đường, quét mã vạch, thông báo, tạo các app bán hàng, tạo App chăm sóc khách hàng.

IV. Xây dựng hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp

Dịch vụ gia công phần mềm giúp Anh chị rút ngắn thời gian phát triển hệ thống phần mềm doanh nghiệp, cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các lỗi, sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Trên đây là những dịch vụ Outsource mà Công ty Salo đang cung cấp. Anh chị cần tìm hiểu và tư vấn thêm hãy liên hệ cho nhân viên chúng tôi để được hỗ trợ.

CÁC MẪU GIA CÔNG PHẦN MỀM

Phần mềm quản lý Spa, Salon chuyên nghiệp

Máy tính - Phần mềm Spa

Phần mềm quản lý Spa, Salon trên nền tảng Web. Đầy đủ tính năng chuyên nghiệp dành cho các tiệm làm đẹp...

Phần mềm Nha Khoa Online

Máy tính - Phần mềm Nha khoa

Phần mềm Nha Khoa Online trên Máy tính là phiên bản đầy đủ dành cho các tiệm Nha Khoa

App Mobile - Quản lý Nha Khoa

App Mobile - Quản lý Nha Khoa

Phần mềm quản lý dành riêng cho các Phòng Khám Nha Khoa, Răng hàm mặt. Quản lý phiếu khám, hồ sơ bệnh nhân...

App Mobile - Quản lý Spa

App Mobile - Quản lý Spa

App Mobile - dành riêng cho các chủ Spa, chủ Salon, Nails, Massage....quản lý nhân viên, khách hàng, doanh thu, lợi nhuận...

TẠI SAO LỰA CHỌN SALO “GIA CÔNG PHẦN MỀM”?

I. Chi phí xây dựng thấp

Có rất nhiều đơn vị đang phải đau đầu tìm hiểu và so sánh giá cả thị trường rất tốn thời gian, thì nay đã có Salo bạn không cần phải suy nghĩ về bất cứ điều gì với giá cả. Công Ty chúng tôi có nền tảng có sẵn và sự chuyên nghiệp nhiều năm Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo đang đi đầu về sự tin tưởng cam kết giá rẻ nhất thị trường và không phát sinh chi phí nào khác.

 

II. Thời gian triển khai nhanh chóng

Có rất nhiều doanh nghiệp không đúng với trong bản hợp đồng và có thể kéo dài thời gian bàn giao phần mềm. Nhưng đối với Công Ty Salo 1 phút cũng không thể chậm, với đội ngũ nhân viên đông đúc và kinh nghiệp hơn 20 năm của Công Ty lấy uy tín làm lên thương hiệu Salo chưa để một khách hàng nào phàn nàn.

III. Đa dạng mẫu APP cho khách hàng lựa chọn

Công Ty Salo đưa ra nhiều mẫu app có sẵn có cả một đội ngũ tư vấn cho khách hàng, đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn đã dùng và thành công.

 

IV. Update bảo trì miễn phí - không phát sinh chi phí

Với một doanh nghiệp lâu năm như Salo, Salo cam kết bảo hành cũng như update trọn đời cho khách hàng hoàn toàn miễn phí, không để bất kỳ 1 lỗi nào xẩy ra trong quá trình sử dụng.

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ SALO

Salo là doanh nghiệp trẻ. Các Founder sáng lập tốt nghiệp Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG TP.HCM, và đã từng phát triển phần mềm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và Nhật Bản như FPT, Softbank, Sony…Sau quá trình hình thành và phát triển, hiện tại Phần mềm Salo đang phát triển các mảng đào tạo lập trình, Lập trình gia công phần mềm, xây dựng và phát triển ứng dụng Web App, Android App, IOS App. Công ty đã giúp hơn +50 Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài số hóa thành công trong năm 2020.

Đồng thời Công Ty Salo cũng phát triển sản phẩm Phần mềm quản lý Spa, Phần mềm quản lý Salon, Phần mềm quản lý Nha khoa và cũng được nhiều khách hàng và đối tác trong nước và quốc tế đánh giá cao về mức độ thân thiện, tiện lợi, dễ sử dụng.
Quý khách có thể đăng ký trải nghiệm dùng thử Miễn Phí theo Link bên dưới


HÃY ĐỂ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN SALO
HỖ TRỢ BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần công nghệ Salo

Địa chỉ

11 Ngõ 30 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

Email

Support@salo.vn

Điện thoại

0983333840

LIÊN LẠC

Hãy để lại thông tin của bạn

  Author

  admin

  Để lại bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat ngay với chúng tôi
  Xin chào! Salo có thể giúp gì cho bạn?
  Gọi ngay cho chúng tôi