.salo.vn

Download phần mềm quản lý Spa miễn phí

Sử dụng phần mềm quản lý spa của công ty cổ phần công nghệ Salo là giải pháp quản lý thời đại 4.0 giúp các doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức so với quản lý thông thường. Hiện trên thị trường có rất nhiều phần mềm Spa & Salon, trong đó có cả những phần mềm cho phép sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng việc download phần mềm quản lý spa miễn phí, bởi nó sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác. Để hiểu rõ thêm về vấn đề, hãy tham khảo bài viết của Salo nhé.

Những lưu ý cần nhớ khi download phần mềm quản lý spa miễn phí

1 tương thích với nhiều thiết bị

Khi download phần mềm quản lý spa & salon miễn phí, bạn cần lưu ý đến vấn đề cài đặt trên các thiết bị chuyên dụng như laptop, điện thoại, ipad cũng như điện thoại smatphone,… Bạn lên chọn phần mềm nào có tính năng tích hợp chạy trên nhiều thiết bị và trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể quản lý, nắm bắt các hoạt động kinh doanh spa từ xa.

Bạn không nhất thiết phải ngồi một chỗ máy tính tại spa thì mới có thể kiểm soát tình hình trong spa. Những chuyến đi xa để cập nhập xu hướng làm đẹp mới tiện lợi hơn theo kế hoạch vì đã có phần mềm quản lý spa & Salon online

Tương thích với nhiều thiết bị
Tương thích với nhiều thiết bị

2 Sử dụng miễn phí thì nên xem xét

Khi downdoad phần mềm quản lý spa miễn phí, bạn phải cẩn trọng vì những phần mềm không rõ nguồn gốc thường rất nguy hiểm

Thứ nhât đó có thể một phần mềm crack cso chứa mã độc nhằm gây hại hoặc chiếm đoạt thông tin khách hàng

Thứ 2 khi download phần mềm quản lý spa free hay crack bạn không thể cập nhậm mầm mềm để sử dụng phiên bản mới. Vì vậy nên sử dụng một phần mềm quản lý spa có trả phí của nhà cung cấp uy tín.

3 Nên sử dụng thử và trải nghiệm trước khi mua

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý spa cho bạn dùng thử trong 10 đến 15 ngày thậm chí là 1 tháng. Bạn hãy tận dụng thời gian này để trải nghiệm phần mềm trước khi mua.

Download phần mềm quản lý spa miễn phí
Download phần mềm quản lý spa miễn phí

Việc tải phần mềm quản lý spa sẽ hơi nguy hiểm so với việc bạn đăng ký dùng thử một phần mềm quản lý spa online. sau đó đi đến quyết định chọn phần mềm nào phù hợp với cửa hàng kinh doanh của mình.

4 Có đầy đủ tính năng cần thiết của một phần mềm quản lý

Điểm cuối cùng cần lưu ý khi download phần mềm quản lý spa miễn phí chính là việc tính hợp đầy đủ các tính năng của phần mềm. Dưới đây là một số tính năng cơ bản bạn có thể tham khảo:

Download phần mềm quản lý spa miễn phí
Download phần mềm quản lý spa miễn phí

Phần mềm quản lý Salo được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý spa và salo uy tín nhất hiện nay. Với đầy đủ tính năng ưu việt, Salo hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ trong các thức quản lý doanh nghiệp .

Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép doanh nghiệp được đăng ký sử dụng dùng thử miễn phí để làm quen với giao diện cũng như tính năng trước khi cài đặt sử dụng chính thức.

Để download cũng như cài đặt phần mềm quản lý spa & salon miễn phí tại đây:

Download phần mềm quản lý spa miễn phí

Video hướng đẫn cài đặt và đăng ký dùng thử.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và sử dụng phần mềm của Salo

Công ty cổ phần công nghệ Salo
Văn Phòng: Tầng 2, Số 11 Ngõ 30 Trần Quý kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Trụ sở chính: Số 3E, ngách 72/19 đường Tựu Liệt, thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
Mã số thuế: 0109269721 do sở KH & ĐT TP.Hà Nội cấp
Kỹ thuật02463297678   Kinh doanh: 02463298678
Hotline 24/7098 3333 840 
Web: Salo.vn