.salo.vn

Mua Phần Mềm Quản Lý Spa Tại Hải Phòng

Hải phòng một trong những nguồn kinh tế trọng điểm của mình bắc, còn được gọi là thành phố “Hoa Phượng Đỏ”.  GRDP của Hải Phòng năm 2020 theo giá hiện hành đạt 276,6 nghìn tỷ đồng đứng thứ 6 cả nước, vì thế là một nơi khá lý tưởng để các nhà kinh doanh muốn mở spa tại đây.

Hải phòng hoa phượng đỏ

Một trong những phần mềm quản lý salo đang được rất nhiều Spa quan tâm cũng như cài đặt trên toàn cả nước đặc biệt tại Hải Phòng được các chủ spa rất tin tưởng, một trong những phần mềm hàng đầu việt nam về mảng lĩnh vực Spa và Salon phần mềm salo đang rất thành công đã và đang chiếm lĩnh thị trường việt nam trong những năm vừa qua

Salo có đội ngũ nhân viên hùng hậu và nhiệt tình hỗ trợ cài đặt cũng như tư vấn cho khách hàng 24/7 vì thế các Spa rất yên tâm trong những lúc không phải giờ hành chính nhân viên của salo vẫn hỗ trợ không ngừng nghỉ. Nhân viên rất hiểu khách hàng hiểu được tâm lý của các spa – có những Anh/ Chị rất giỏi về công nghệ cũng như chưa bao giờ sử dụng máy tính nhân viên Salo đều hướng dẫn tận tình và chu đáo.

Hải Phòng là một trong những nơi có những người con gái thi “Hoa Hậu” nhiều nhất cả nước bởi vì ở đây con gái không chỉ rất đẹp và còn thùy mị, nết na. Hải Phòng từng được mệnh danh là thành phố sản sinh ra các Hoa Hậu, Á hậu. Bởi chưa có thành phố nào ở Việt Nam lại có nhiều người đạt danh hiệu Hoa hậu, Á hậu và Hoa khôi trong các cuộc thi như ở Hải Phòng. Những cái tên Hoa hậu, Á hậu tiêu biểu như: Phạm Hương, Nguyễn Thị Huyền, Ngọc Oanh,… đều là những người con của vùng đất cảng Hải Phòng.

Có một vị thế đẹp với nhiều khu du lịch nổi tiếng thu hút được đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước đêm thăm quan và nghỉ dưỡng, biết được điểm mạnh của mình nhiều cơ sở kinh doanh spa mọc nên như nấm ở đây để quản lý được lượng khách lớn như vậy các chủ kinh doanh đã tìm đến phần mêm quản lý salo và rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Điểm mạnh của phần mềm quản lý salo :

  • Dễ dàng sử dụng giao diện dễ nhìn
  • Quản lý chi tiết dễ hiểu
  • Nhân viên hỗ trợ 24/7 nhiệt tình 
  • Phần mềm Online có thể quản lý mọi lúc mọi nơi
  • Nhiều tính năng nâng cấp thường xuyên không mất thêm phí
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng hỗ trợ từ xa
  • Giá cả hợp lý rẻ nhất trong những phần mềm quản lý
  • Hợp đồng được ký cẩn thận để khách hàng yên tâm
  • Nhiều phần quà lớn quyến mại theo từng tháng 

Các bạn có thể đăng ký trực tiếp bằng link : Salo.vn

Hotline 24/7098 3333 840