Marketing Nha Khoa

Những tỉnh thành Kinh doanh Nha Khoa tốt nhất Việt Nam

Những tỉnh thành Kinh doanh Nha Khoa tốt nhất Việt Nam

Việt Nam với tổng 63 Tỉnh Thành trên cả nước. Trong đó có khoảng 10 tỉnh thành là phát triển mạnh về mặt kinh tế và có nhu cầu làm đẹp tăng cao.

Nếu bạn mở phòng khám Nha Khoa để chữa đau răng hoặc nhổ răng thông thường không liên quan đến Thẩm Mỹ thì Kinh doanh tại tỉnh thành nào cũng có thể thành công.

Nhưng đối với Kinh Doanh Nha Khoa Thẩm Mỹ chắc chắn bạn nên chọn những nơi mà có thu nhập Bình Quân đầu người cao thì khả năng thành công của bạn sẽ cao. Hôm nay tôi sẽ liệt kê cho các bạn 5 tỉnh thành bạn nên đầu tư và mở rộng phòng khám nha khoa.

KHU VỰC PHÍA BẮC VIỆT NAM:

1. Đầu tiên phải nói đến thủ đô Hà Nội nơi tập trung đông dân nhất khu vực phía bắc. Với mức thu nhập Bình Quân đầu người khoản 97,000,000vnđ/năm. Nơi mà rất nhiều khối văn phòng, doanh nghiệp đang đặt trụ sở.

2. Thứ hai phải nói đến tỉnh Bắc Ninh với thu nhập bình quân đầu người cao nhất khu vực phía bắc với khoảng 153,000,000vnđ/năm. Bạn mà không mở phòng Khám nha khoa thẩm mỹ tại đây thì mất cơ hội lớn

KHU VỰC MIỀN TRUNG:

3. Thứ ba Thành Phố Đà Nẵng nơi có thu nhập bình quân đầu người khoảng 86,000,000vnđ/năm. Nhưng ở đây người dân có nhu cầu làm đẹp rất cao và sẵn sàng chi trả những khoản lớn để làm đẹp.

KHU VỰC PHÍA NAM:

4. Thứ tư phải nói đến Thành Phố Hồ Chí Minh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước với 158,000,000vnđ/năm. Đồng thời thành phố là trung tâm Kinh Tế lớn nhất cả nước. Kéo theo đó rất nhiều dịch vụ làm đẹp khác được phát triển.

5. Thứ 5 cũng là tỉnh cuối cùng tôi nhắc đến và khuyên bạn nên đầu tư kinh doanh Nha khoa ở tỉnh này. Đó chính là tỉnh Bà rịa vũng tàu với thu nhập bình quân khoảng 140,000,000vnđ/năm. Cũng là thành phố du dịch biển rất lớn.

GRDP bình quân đầu người (dựa theo số dân năm 2018) theo wiki.

Nếu bạn đã quyết định được tỉnh thành Kinh Doanh Nha rồi thì nên tham khảo thêm Phần mềm quản lý Nha Khoa Edental để dùng nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

Trân trọng cảm ơn!

Author

admin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat ngay với chúng tôi
Xin chào! Salo có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi