.salo.vn

Phần Mềm Quản Lý Spa Tại Hà Nội

Hẳn là bạn đã nghe rất nhiều về Hà Nội – Thủ đô hơn 1000 năm tuổi. Không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời, giàu bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc, vùng đất này còn được biết đến là một trong những địa điểm thu hút khách trong và ngoài nước.

Hà nội là một trong những địa điểm kinh doanh khá lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh đặc biệt là mảng Spa. Đi cùng với đó là nhưng công nghệ mang đến sự tiện ích cũng như giúp con người giảm thiểu đi sức lao động của mình, dưới đây là một trong những phần mềm dành cho các spa được đánh giá rất cao :

Số 1 : là phải kể đến Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo, là một trong nhưng công ty đi đầu về công nghệ với tiêu chí giúp các spa giảm thiểu đc những giời gian quý báu của mình và giúp chuyển đổi số với công nghệ mới 4.0

Với nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn với các đối thủ của mình Phần mềm quản lý Salo đã được đánh giá rất cao và được các nhà báo cũng như các trang trên mạng thương mại điện tử nói đến rất nhiều trong năm 2020, và sẽ còn nhiều nâng cấp mới hiện đại hơn trong năm 2021.

Những tính năng nổi bật của Phần mềm quản lý Salo,

CHẤM CÔNG BẰNG FACE ID là một trong những công nghệ mới nhất mà chưa một phần mềm quản lý spa nào có thể làm được, nhưng Công ty cổ phần công nghệ salo đã đưa vào áp dụng thực tiễn với hiệu quả rất cao như:

– Chấm công bằng nhận diện Khuôn Mặt

– Kết nối Camera bằng cổng USB hoặc Wifi

– Thời gian nhận diện 1-2 giây

QUẢN LÝ LỊCH HẸN là một thứ không thể thiếu sót trong những spa hiện nay, nó giúp tối ưu hóa các lịch hẹn của khách hàng, sẽ sắp xếp thời gian và số phòng một cách thông minh để các kỹ thuật viên không bị đè cũng như trùng nhân viên khi thực hiện. Hơn nữa Phần mềm quản lý Salo đã mạnh dạn chi ra một khoản tiền khá lớn để đầu tư vào phần này đó là QUẢN LÝ LỊCH HẸN ONLINE một trong những ứng dụng làm khách hàng rất hài lòng về sự tiện lợi của nó.

Phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa

Mới những ưu đãi trong dịp tết đến xuân về, Phần mềm quản lý Salo đã chiếm lĩnh thị trường việt nam và là một trong những phần mềm bán chạy nhất năm 2020 được các mạng xã hội đăng tải.

số 2 Đứng vị trí số 2 đó là công ty cổ phần công nghệ Sapo, một trong những phần mềm bán hàng online sử dụng nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh cũng như những phần mềm khác Sapo cũng luôn cố gắng để cho khách hàng trải nghiệm những mới nhất và tiện ích nhất.

Các Tính năng nổi bật của phần mềm Sapo được tích hợp trên các máy mà Sapo cung cấp nó khá tiện ích cho các Chủ doanh nghiệp khi đồng bộ hóa với phần mềm quản lý của mình.

Tính năng mượt mà khiến người dùng cảm nhận được sự chuyên nghiệp đẩy nhanh quá trình thanh toán giúp khách hàng không phải đợi lâu cũng như giúp việc thanh toán trở nên nhanh gọn hơn rất nhiều. Sapo vận hành kinh doanh và quản lý cửa hàng rất hiệu quả,

Phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa

Số 3 . Phải kể đến đó chính là phần mềm quản lý KiotViet tại sao nhiều người thích sử dụng phần mềm này. Đơn giản vì nó là một trong những phần mềm đễ sử dụng, phù hợp với rất nhiều ngành mà giá cả lại hợp lý

Một số tính năng nổi bật về phần mềm kiotviet : nói đến phần mềm quản kiotviet chúng ta sẽ nghĩ đến ngay một trong những phần mềm quản lý kho rất chuyên nghiệp nó mang đến cho người dùng cảm thấy yên tâm và một sự hài lòng về một phần mềm mang lại. Không chỉ riêng về phần kho, phần mềm quản lý Kiotviet còn là một phần mềm hỗ trợ khách hàn khá nhiều với ứng dụng công nghệ mới – chăm sóc khách hàng và còn rất nhiều các tính năng mà kiotviet mang lại.

Phần mềm quản lý spa
Phần mềm quản lý spa

Các bạn có thể tham khảo thêm về phần mềm quản lý spa thông minh ở web : Phần Mềm Quản Lý Spa Thông Minh