CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ

Với uy tín trên +5000 khách hàng đã và đang sử dụng phần mềm quản lý Salo của chúng tôi. Để góp phần thúc đẩy sự phát triển của việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý salon & spa tại Việt Nam. Công ty Cổ Phần Công Nghệ Salo trân trọng kính mời các cá nhân, đơn vị cùng hợp tác trong việc triển khai và phân phối các sản phẩm phần mềm quản lý salon & spa của công ty.
Khi hợp tác với Salo Quý đại lý và đối tác sẽ có cơ hội được kinh doanh sản phẩm phần mềm uy tín, chất lượng tốt, đã được đánh giá bởi những khách có tên tuổi và thương hiệu lớn trên thị trường. Salo cam kết đem lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho tất cả các đối tác và khách hàng.

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN LÂU DÀI VÀ BỀN VỮNG CÙNG ĐỐI TÁC

– Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đối tác, chia sẻ cơ hội, chia sẻ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đối tác.
– Quan tâm, hỗ trợ Đối tác cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đối tác. Bảo vệ khách hàng cho Đối tác, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.
– Cùng đối tác mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đối tác.

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA SALO

– Mọi đối tượng yêu thích kinh doanh các sản phẩm công nghệ, có khả năng phân phối các sản phẩm phần mềm.
– Không yêu cầu cộng tác viên, đại lý phải nộp ký quỹ, đặt cọc hay bất kỳ khoản chi phí nào.
– Không yêu cầu trình độ học vấn.
– Không bị ép doanh số.
– Tự chủ trong việc kinh doanh
– Sau khi cộng tác viên đạt được 01 đến 10 hợp đồng đầu tiên (hưởng chiết khấu theo chính sách cộng tác viên)
– Từ hợp đồng thứ 11 trở đi hưởng chiết khấu của đối tác chính thức. và được xác nhận là đại lý chính thức của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo.
– Mỗi Partner ngoài việc trực tiếp gới thiệu, tư vấn còn có thể hợp tác cùng các đối tác khác tạo thành một Team.

CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ/CỘNG TÁC VIÊN

  1. Dành cho cộng tác viên (CTV):
    Số lượng hợp đồng: 1-10 HĐ

  • Dành cho đại lý chính thức: 
    Số lượng hợp đồng: > 10 HĐ

Ví dụ: Với đại lý của anh Cường: :
  
Mã của Đại lý là: AnhCuong.

HÌNH THỨC THANH TOÁN – HỢP ĐỒNG

Hợp đồng:
Đối tác có thể ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng (end-user), và ký thêm 1 hợp đồng với Công ty cổ phần công nghệ Salo.
Đối tác có thể ủy quyền cho Salo ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng (end-user)
Cách ghi nhận hợp đồng cộng tác viên/đại lý hợp lệ: Dựa trên Mã Giới Thiệu khách hàng nhập khi đăng ký user tại Link: https://app2.salo.vn/#/register. Ví dụ: Mã của Đại lý là: AnhCuong. Khi tạo tài khoản mới khách hàng sẽ nhập AnhCuong ở mục mã giới thiệu, Công ty cổ phần Salo sẽ dựa trên mã giới thiệu này và ghi nhận hợp đồng cộng tác viên/đại lý hợp lệ và hưởng chính sách như đã thỏa thuận.
Hình thức thanh toán: Thanh toán 100% tiền hàng bằng chuyển khoản sau khi ký hợp đồng.
Lưu ý: Hoa hồng chỉ được tính khi hợp đồng đã được ký kết thành công và chi phí đã chuyển về tài khoản của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo. Đồng thời hoa hồng đại lý chỉ được tính 1 lần ở thời điểm đăng ký, tức là thời điểm khách hàng đăng ký mới lần đầu.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

– Được hỗ trợ tài liệu, kỹ thuật, giải pháp bằng văn bản qua email hoặc qua điện thoại, chat, teamview hoặc đào tạo trực tiếp tại Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Salo khi có yêu cầu.
– Được đào tạo và chuyển giao công nghệ, module mới và kiến thức bán hàng theo yêu cầu hoặc lịch định kỳ dành cho đối tác của Salo.
– Quý đối tác được thông báo các thông tin về giá cả, thông tin về sản phẩm, chính sách, các chương trình khuyến mãi, các tài liệu hướng dẫn.
– Được Salo hỗ trợ tư vấn, đàm phán khi có nhu cầu, đối với các yêu cầu từ phía khách hàng vượt ngoài tầm xử lý. Kỹ thuật của Salo sẽ hỗ trợ đảm nhận và xử lý.

Xin cảm ơn!

Chat ngay với chúng tôi
Xin chào! Salo có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay cho chúng tôi